SWITCH Mikrotik

Đối với các đơn vị hoạt động kinh doanh thì hãy quên ngay đi những phương tiện marketing với chi phí khổng lồ nhưng hiệu quả lại không được hài lòng. Trải nghiệm ngay với giải pháp Wifi Marketing của của eCOM bạn sẽ thay đổi hoàn toàn tư duy, chiến lược phát triển của mình. eCOM là đơn vị với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và công nghệ thông tin.
wifi maketing min

Giải pháp Wifi Marketing của eCOM được ra đời vào năm 2018, đây là sản phẩm của công nghệ hiện đại mới nhất kết hợp với công nghệ điện toán đám mây. Giải pháp giúp tăng nhanh lượt trafic vào website của mỗi đơn vị sử dụng, tăng nhanh khả năng tiếp cận khách hàng và từ đó tăng nhanh doanh số. Tất cả đã tạo nên một giải pháp vô cùng hoàn hảo cho người dùng.
Với Wifi Marketing của eCOM người dùng sẽ được cung cấp các thiết bị chuyên dụng giúp cho wifi được ổn định và bảo mật 100%. Đặc biệt, với bộ công cụ lưu trữ, phân tích cũng như thống kê dữ liệu khách hàng chuyên sâu, giải pháp này còn có khả năng xác định đối tượng khách hàng, góp phần ảnh hưởng quan trọng trong những kế hoạch kinh doanh của các đơn vị.
Liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn vấn đề của bạn 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây