Cáp mạng BenKa

Cáp mạng BenKa là gì?

Cáp Benka trực thuộc tập đoàn ASM chuyên cung cấp các loại cáp từ cáp cho tòa nhà thương mại, chung cư, khách sạn, bệnh viện, sân bay, tàu điện ngầm cho đến các nhà máy công nghiệp.

Cáp mạng Benka chống nhiễu đảm bảo khả năng che chắn tốt và nhiễu thấp, cấu tạo từ dây đồng mạ thiếc bện, cách điện lõi polyetylen, cặp xoắn, sàng lọc lá nhôm với độ phủ 100% mang lại khả năng bảo vệ tối ưu chống lại nhiễu điện bên ngoài ở mức trung bình và cao.

Cáp chống cháy BENKA được thiết kế và sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng liên quan đến hệ thống cáp trong tòa nhà và cơ sở hạ tầng giao thông cần khả năng chống cháy cực cao và giảm thiểu hậu quả, thương tích cho người và thiệt hại về tài sản. Do đó, chúng có thể được sử dụng để phát hiện cháy, sơ tán báo động, chiếu sáng khẩn cấp và mạch liên lạc quan trọng được sử dụng trong các tòa nhà tiếp cận công cộng và khu liên hợp công nghiệp. Các loại cáp này có thể duy trì tính toàn vẹn của mạch trong trường hợp hỏa hoạn, khi cháy tạo ra lượng khói rất thấp và hầu như không có khí axit.

Cáp mạng Benka được kiểm tra và chứng nhận bởi nhiều trung tâm kiểm định uy tín như UL, CSA, SIRIM, RoHS. là giải pháp tất cả trong một cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng, chẳng hạn như BMS (hệ thống quản lý tòa nhà), PA (thông báo công cộng), FA (báo cháy), datacom, điện thoại, hệ thống mạng, CATV, CCTV...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây