VI. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Các thiết bị, sản phẩm mua tại  PHỤ KIỆN CÔNG TRÌNH  hết thời hạn bảo hành hoặc nằm trong các điều kiện không được bảo hành sẽ được Trung tâm bảo hành của công ty sửa chữa thay thế với giá ưu đãi hoặc hỗ trợ để được sửa chữa tại chính Hãng.

ĐIỀU KIỂN SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG


- Thiết bị đang trong thời gian bảo hành, thời hạn này được ghi trên tem bảo hành và phiếu bảo hành của sản phẩm. Chúng tôi chỉ bảo hành những hỏng hóc của thiết bị liên quan tới chất lượng sản phẩm trong những điều kiện sử dụng bình thường.
- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành và kèm theo phiếu bảo hành hợp lệ của sản phẩm đó.

NHỮNG LÝ DO KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH CỦA HÃNG

- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành không còn nguyên tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách do khách hàng tự ý sửa chữa mà không được sự đồng ý của Hãng sản xuất, Nhà phân phối.
- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hành bị chắp nối, rách nát, tẩy xóa hoặc số serial trên thiết bị không trùng khớp số serial trên phiếu bảo hành.
- Các hỏng hóc do thiên tai, cháy nổ, chập điện, biến dạng cơ học do làm rơi hoặc lắp đặt không đúng quy trình...
- Các hỏng hóc do nguyên nhân chủ quan của con người, động vật...

HẾT HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Các thiết bị, sản phẩm mua tại  PHỤ KIỆN CÔNG TRÌNH  hết thời hạn bảo hành hoặc nằm trong các điều kiện không được bảo hành sẽ được Trung tâm bảo hành của công ty sửa chữa thay thế với giá ưu đãi hoặc hỗ trợ để được sửa chữa tại chính Hãng.

BẢO HÀNH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

- Sản phẩm bảo hành chính hạng :
Đối với camera giám sát, đầu ghi hình, ổ cứng : bảo hành 24 tháng tại hãng
Đối với nguồn, Jack, switch,... bảo hành 6 tháng tại hãng
- Lỏng jack cắm, mất tín hiệu do hệ thống đụng IP,
- Lỗi do kỹ thuật thi công làm nước vào thiết bị và các đầu nối, làm chập cháy thiết bị ( phải thay thế mới miễn phí cho khách hàng )
 

BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, THAY THẾ THIẾT BỊ

- Khi khách hàng cần chúng tôi chăm sóc, bảo dưỡng hệ thống hoạt động trơn tru, và những yêu cầu của khách hàng được đáp ứng 1 cách nhanh nhất,.
Chúng tôi có đưa ra các gói bảo trì hệ thống :
+ Gói Basic : Nhân công lắp đặt , cấu hình hệ thống, bao test, dùng thử, cập nhật công nghệ mới, bảo trì hệ thống 3 tháng miễn phí hoàn toàn tại địa chị lắp đặt ( đổi mới hoặc thay thế sản phẩm nếu xãy ra lỗi trong thời gian 3 tháng ).Bảo hành sản phẩm tại hạng theo quy định  24 tháng theo quy định nhà sản xuất ( bảo hành tại trung tâm bảo hành của Sài Gòn Hoàng Gia )
Phí từ 10% đến 15% trên tổng giá trị của đơn hàng

+ Gói  Silver: Nhân công lắp đặt , cấu hình hệ thống, bao test, dùng thử, cập nhật công nghệ mới, bảo trì hệ thống 6 tháng miễn phí hoàn toàn tại địa chị lắp đặt ( đổi mới hoặc thay thế sản phẩm nếu xãy ra lỗi trong thời gian 6 tháng ).. Bảo hành sản phẩm tại hạng theo quy định  24 tháng theo quy định nhà sản xuất ( bảo hành tại trung tâm bảo hành của Sài Gòn Hoàng Gia )
Phí từ 16% đến 20% trên tổng giá trị của đơn hàng

+ Gói Gold : Nhân công lắp đặt , cấu hình hệ thống, bao test, dùng thử, cập nhật công nghệ mới, bảo trì hệ thống 12 tháng miễn phí hoàn toàn tại địa chị lắp đặt  ( đổi mới hoặc thay thế sản phẩm nếu xãy ra lỗi trong 12 tháng ). Bảo hành sản phẩm tại hạng theo quy định  24 tháng theo quy định nhà sản xuất
Phí  từ 21% đến 25% trên tổng giá trị của đơn hàng

+ Gói Diamond : Nhân công lắp đặt , cấu hình hệ thống, bao test, dùng thử, cập nhật công nghệ mới, bảo trì hệ thống 24 tháng miễn phí hoàn toàn tại địa chị lắp đặt ( đổi mới hoặc thay thế sản phẩm nếu xãy ra lỗi trong 24 tháng ). Bảo hành sản phẩm tại hạng theo quy định  24 tháng theo quy định nhà sản xuất
Phí từ 35% đến 40% trên tổng giá trị của đơn hàng

NHỮNG ĐIỀU KHIỂN KHI HẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ DỊCH VỤ

- Những hệ thống khi đã hết thời gian về việc  hết bảo hành, bảo trì dịch vụ sẽ được  được báo giá vấn đề sữa chữa khăc phục  trước khi thực hiện
+ Chi phí ( từ 200.000đ đến 500.000đ  tùy vào từng  khoảng  cách tính từ địa chỉ công ty) kiểm tra và khắc phục lỗi và các sự cố xãy ra như :
- Không kết nội được mạng
- Không có nguồn
- Cài lại thiết bị mới
+ Những thiết bị đang còn trong thời gian bảo hành của hãng sẽ đươc đưa đến hãng bảo hành
+ Những thiết bị đã hết hạn bảo hành của hãng, sẽ được báo giá trước khi thay thế sản phẩm 
 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH DỊCH VỤ

- Sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao hệ thống đưa vào hoạt động ổn định, trong thời gian 1 tuần , nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ, Quý khách được quyền yêu cầu đổi sản phẩm sản phẩm khác cùng loại hoàn toàn miễn phí ( Nếu khách hàng yêu cầu sản phẩm  có chức năng cao hơn, hoặc của hạng khác. Thì Quý khách bù khoản chi phí chênh lệch )
Sau thời gian 1 tuần, Những thay đổi và khắc phục sữa chữa không phải do lỗi của kỹ thuật thì công sẽ được báo phí:
Yêu cầu thay đổi vị trí lắp đặt, hoặc  căn chỉnh và thay đổi góc  quan sát.
Cấu hình lại mạng internet ( do nhà mạng xuống kiểm tra, làm lại mạng internet )
Cài đặt lại, hoặc cài thêm vào điện thoại khác.
Kiểm tra lại dự liệu trong ổ cứng
Không tìm thấy dự liệu trong ổ cứng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Địa chỉ: 36/4A Tân Thới Nhất 12, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Điện thoại: 028 36 100 940
Email: saigoncom1@mail.com
Thời gian hỗ trợ: 8h00-17h00 trừ Thứ 7-  Chủ nhật, ngày lễ tết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây