Camera năng lượng mặt trời

Camera năng lượng mặt trời là gì? Camera năng lượng mặt trời có cấu tạo như thế nào? Và chúng sẽ hoạt động ra sao?. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn giải đáp những câu hỏi đó.

Bắt đầu thôi nào!

Camera năng lượng mặt trời là gì?

Camera năng lượng mặt trời hay camera pin năng lượng mặt trời, camera solar là thiết bị hoạt động bằng việc sử dụng nguồn điện từ việc chuyện hóa quang năng từ tấm pin mặt trời sau đó được lưu trữ bằng pin lưu trữ công nghệ mới nhất.

Đây là dòng camera mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây sau sự bùng nổ của năng lượng mặt trời. Camera năng lượng mặt trời được tạo ra nhằm cung cấp giải pháp thay thế những loại camera không thể lắp đặt ở những nơi không có điện, những khu vực hẻo lánh hay chi phí kéo dây mạng, cấp điện quá cao hoặc phức tạp.

Camera năng lượng mặt trời có cấu tạo như thế nào?

- Bộ camera năng lượng mặt trời hầu hết sẽ bao gồm các thiết bị là như là camera IP, tấm pin mặt trời, pin lưu trữ, remote thông minh...

- Hầu hết Camera pin mặt trời  được lắp đặt ở những nơi hẻo lánh, xa xôi , những nơi khó triển khai kéo dây cáp mạng, cấp nguồn đến cho chúng hoặc chi phí triển khai quá cao nên thường sẽ được thiết kế sẽ hoạt động độc lập từ việc sử nguồn điện từ pin lưu trữ (pin này sẽ được nạp điện từ tấm pin mặt trời) và chúng sẽ được tích hợp thêm khe sim giúp hoạt động tốt bằng sóng 3G hoặc 4G. Một số loại sẽ tích hợp anten bắt sóng wifi.

- Và chúng được tích hợp thêm khe thẻ nhớ có khả năng hỗ trợ lên 128Gb.

- Thường thì chúng được lắp đặt ở môi trường ngoài trời nên được sẽ thiết kế theo tiêu chuẩn chống bụi và chống thấm nước giúp chúng có khả năng chống chịu với môi trường khác nghiệt như mưa, gió, bụi bẩn...

Camera năng lượng mặt trời thích hợp lắp đặt ở đâu?

- Thích hợp lắp đặt ở các ao hồ nuôi trồng thủy, hải sản

- Vườn cây ăn trái, nương, rẫy, sườn đồi

- Khu công nghiệp, bến cảng, bãi giữ xe,

- Đường phố 

Kết luận

Dây là dòng camera được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn với nhiều ưu điểm mà các loại camera khác thể có được và chúng sử nguồn năng lượng sạch góp phần trong việc bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu. Đây là sản phẩm đáng mua và nên được sử dụng rộng rãi. 

Nếu bạn có nhu cầu mua camera năng mặt trời vui lòng liên hệ hotline/zalo: 08994 50 865 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây