CÁP MẠNG

Tôi chắc chắn một điều khi bạn đọc bài viết này, bạn đang đi tìm mua dây cáp mạng? Bạn đang tìm nơi bán dây cáp mạng cho gia đình, bạn đang kinh doanh về thiết bị mạng, dây cáp mạng hay bạn đang thi công một công trình và cần đến dây cáp mạng? Hay bạn đang muốn biết dây cáp mạng bao nhiêu 1 mét? Mua dây cáp mạng ở đâu?

Thật tuyệt vời bạn đã tìm đến đúng nơi, Sài Gòn Hoàng Gia là nhà cung cấp, phân phối, mua bán sỉ lẻ dây cáp mạng nói riêng hay thiết bị mạng, phụ kiện mạng nói chung. Khi đến với chúng tôi bạn có thể mua được dây cáp mạng bấm sẵn 1m, 2m, 3m, 5m, 10m..., các loại dây cáp mạng ngoài trời, dây cáp mạng chống nhiễu, dây cáp mạng âm tường, cáp mạng cho camera, dây cáp mạng Lan, dây cáp mạng UTP, FTP, Cat5, Cat5e, Cat6, dây cáp mạng chính hãng của các thương hiệu lớn như HOSIWELL (dây cáp mạng của Thái Lan), AMP, Golden Link, Alantek, Dintek....

Chúng tôi cam kết sản phẩm dây mạng, cáp mạng của chúng tôi đảm bảo chính hãng, có đầy đủ CO, CQ và có giá rẻ nhất thị trường.

Bạn có thể mua dây cáp mạng theo yêu cầu hoặc nguyên cuộn, nguyên thùng. Độ dài tiêu chuẩn của mỗi thùng cáp mạng là 305m.

Bạn có thể mua dây cáp mạng bằng 4 cách:

- Hotline: 0946 74 29 29 - 0916 419 229

- Website: phukiencongtrinh.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/saigonecom/

- Hoặc mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng

+ TPHCM: 36/4A Tân Thới Nhất 12, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

+ Hà Nội: P2603-27A1, CC Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Tư Liêm, Hà Nội 


Đầu bấm mạng Mặt nạ mạng Nhân mạng Switch Thiết bị wifi

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây