Thang - Máng cáp

Thanh quản lý cáp

Thanh quản lý cáp

Giá bán: Liên hệ

Thang cáp là gì? Máng cáp là gì? Máng điện là gì?

Thang máng cáp còn được gọi là thang cáp, máng cáp, máng điện, thang dẫn cáp là một hệ thống cơ khí được thiết kế để chứa và hỗ trợ các cáp, dây điện, dây mạng và ống dẫn trong môi trường công nghiệp hoặc các công trình xây dựng. Thang máng cáp giúp tổ chức và bảo vệ các cáp điện, cáp mạng, ống dẫn và các đường dây khác, đồng thời giúp dễ dàng thay đổi và bảo trì hệ thống.

Máng cáp là trong một trong những vật tư chuyên dùng cho thi công hệ thống điện, hệ thống mạng, hệ thống điện mặt trời...thường được làm từ thép, nhôm hoặc nhựa composite, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng và môi trường làm việc. Thép và nhôm thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nặng, trong khi nhựa composite thường được sử dụng trong các ứng dụng nhẹ và trong nhà.

Hệ thống thang máng cáp giúp sắp xếp và quản lý cáp điện, dây điện, cáp tín hiệu, cáp mạng một cách dễ dàng, thuận tiện cho qua trình bào trì và sửa chữa. Hệ thống thang máng cáp còn giúp hạng chế rủi, hư hỏng do con trùng, chuột bọ phá hoại trong quá trình sử dụng.

Thang máng cáp có nhiều loại hình, bao gồm thang máng cáp hở, thang máng cáp che chắn, thang máng cáp dạng ống hoặc thang máng cáp có khung che kín. Các loại hình này phù hợp với các môi trường và yêu cầu sử dụng khác nhau.

Địa chỉ bán thang cáp, máng cáp, máng điện uy tín ở TPHCM

Chúng tôi - Sài Gòn Hoàng Gia là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại thang máng cáp, máng điện, máng cáp điện, cable trunking và phụ kiện đi kèm thang máng cáp hàng đầu ở TPHCM. Sản phẩm của đạt chuẩn tiêu chuẩn NEMA Ver.1 : 1999 và ISO 2001:2015.

Tiêu chuẩn và kích thước thang - máng cáp

- Tiêu chuẩn:  NEMA Ver.1 : 1999 và ISO 2001:2015

- Chất liệu: Tôn mạ kẽm, thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, tôn G.I..

- Độ dày: 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm

- Chiều dài tiêu chuẩn: 2400mm, 2500mm, 3000mm ( tùy vào vật liệu)

- Chiều cao tiêu chuẩn: 40 ÷ 200mm

- Chiều rộng tiêu chuẩn: 50 ÷ 800mm

- Màu sắc: tùy thuộc yêu cầu của khách hàng thông thường là màu xám, trắng, cam hay màu vật liệu...

Giá thang máng cáp bao nhiêu?

Giá của thang máng cáp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu như kích thước, chất liệu, độ dày, số lượng yêu cầu sẽ có giá khác nhau, thông thường giá thang máng cáp sẽ giao động từ 30.000 đến 500.000 VNĐ. Liên hệ ngay 0899 450 865 - 0916 419 229 để được báo giá chi tiết theo yêu cầu.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây