Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

 

 

the sun

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI LÀ GÌ?

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới hay còn là điện năng lượng mặt trời nối lưới là hệ thống kết hợp giữa hệ thống điện mặt trời và hệ thống điện quốc gia. Những tấm pin năng lượng lượng mặt trời sẽ tạo ra dòng điện 1 chiều (dòng điện DC) đưa tới Inverter biên đổi thành dòng điện xoay chiều (Dòng AC) hòa cùng với lưới điện.

Đây là giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt có chi phí đầu tư thấp nhất có giá khoảng 20tr đến 23tr trên 1KWP (Tùy vào loại pin và thương hiệu sẽ có giá khác nhau).

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI GỒM NHỮNG THIẾT BỊ NÀO?

Về cơ bản một hệ thống điện năng lượng hòa lưới cho hộ gia đình, nhà xưởng, kho bãi... sẽ bao gồm các thiết bị:

1. Tấm pin năng lượng mặt trời

2. Bộ hòa lưới (Inverter hòa lưới)

3. CB DC, CB AC, cắt sét DC

3. Tủ bảo vệ CB

4. Dây dẫn điện DC

5. Phụ kiện lắp pin

NLMT hoa luoi min

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

- Sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên từ mặt trời, đây là nguồn năng lượng sạch, nguồn năng lượng bất tận không gây ô nhiễm môi trường hay độc hại cho con người.

- Chi phí đầu tư lắp đặt thấp so với những hệ thống điện khác và hiện nay công nghệ hiện đại được cải tiến nên chi phí được giảm xuống rất nhiều. Nên mọi hộ gia đình đều có thể đầu tư được.

- Dễ dàng thi công, lắp đặt, vận hành và nâng cấp

- Tiết kiệm được tiền điện hàng thàng cho mỗi gia đình và là giải pháp đầu tư tuyệt vời cho các doanh nghiệp khi muốn kinh doanh điện.

- Giám sát từ xa qua điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính: bạn có thể giám sát được số điện tạo ra hàng ngày, hàng năm, hàng tháng.

- Được hỗ trợ lắp công tắc công tơ điện 2 chiều miễn phí

- Nhà nước và chính phủ đang có nhiều chính sách hỗ trợ EVN mua lại điện mặt trời với giá tốt nhất. Hiện nay mô hình này đang được khuyến trên khắp cả nước.

Hỗ trợ báo giá hệ thống pin năng lượng mặt trời

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây