Thiết bị điện Panasonic

Thiết bị điện Panasonic của nước nào?

Thiết bị điện Panasonic là dòng thiết bị điện cao cấp đến từ Nhật Bản. Trước đó, năm 1918 công ty thành lập với tên ban đầu là Matsushita Electric Industrial CO., Ltd trụ ở đặt tại Kadoma, tỉnh Osaka Nhật Bản. Đến năm 2008, công ty chính thức được đổi tên thành Panasonic (Pana có nghĩa là tất cả - Sonic có nghĩa là âm thanh). Cho đến tháng 07/2013, Panasonic chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam.

Ngày 15/11/2014, Công ty Panasonic Eco Solutions Việt Nam (PESVN) thuộc tập đoàn Panasonic (Nhật Bản) đã tổ chức khai trương nhà máy sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện tại Việt Nam gồm các sản phẩm công tắc điện, ổ cắm điện, cầu dao... Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II (VSIP II). Tổng vốn đầu tư 396 tỉ đồng với điện tích trên gần 9.000m2

Thiết bị điện Panasonic có tốt không?

Sản phẩm của Panasonic được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến. Trải qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Từ khâu chọn nguyên phụ liệu, cho đến kỹ thuật sản xuất. Chính vì vậy thiết bị điện Panasonic luôn được đánh giá chất lượng, có độ bền cao và trường tồn theo thời gian. Bên cạnh đó, sản phẩm của Panasonic được thiết kế với màu sắc hài hòa, ưa nhìn, có nét đặc trưng riêng không giống bất cứ nhà sản xuất khác thích hợp cho lắp đặt cho các công trình dân dụng cho đến cao cấp. Từ những ưu điểm đó, Thiết bị điện Panasonic luôn giữ được vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Mua thiết bị điện Panasonic ở đâu?

Sài Gòn Hoàng Gia tự hào là một trong những đại lý phân phối và cung cấp các dòng thiết bị điện Panasonic hàng đầu ở TPHCM. Nếu có nhu cầu tư vấn hay báo giá bất kì sản phẩm nào của Panasonic xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây