Cáp điện Solar

Dây cáp điện năng lượng mặt trời hay còn gọi là dây cáp điện solar (Solar Cable), cáp điện DC là thành phần quan trọng không thể trong một hệ thống điện năng lượng mặt trời bên cạnh tấm pin mặt trời, inverter phụ kiện pin mặt trời khác. Dây cáp điện mặt trời giúp truyền tải điện một chiều từ tấm pin mặt trời đến inverter hay liên kết những tấm pin lại với nhau.

Thông thường một hệ thống điện mặt trời hoạt động 25 năm trở lên. Vì vậy ngoài tấm pin, inverter thì dây cáp điện solar củng phải đáp ứng được yêu cầu hoạt động lâu dài trong môi trường khắc nghiệt thời tiết ngoài trời.

Nắm bắt được vấn đề này, Sài Gòn Hoàng Gia là một trời những đơn vị tiên phong nhập các dòng sản phẩm dây cáp điện mặt trời chất lượng từ các nhà máy hay từ nước ngoài. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại cáp dc 4.0, 6.0 của các thương hiệu nổi tiếng như cáp LEADER, cáp dc CADIVI, cáp solar THỊNH PHÁT(THIPHA), NINGBO, VIỆT HÀN, VIỆT THÁI, HELUKABEL...

Sản phẩm dây cáp điện năng lượng mặt trời của chúng tôi có đầy đủ CO, CQ hay các loại giấy chứng nhận chất lượng, xuất xứ khác.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn. Sản phẩm luôn có sẵn ở kho.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây