Bộ chuyển đổi quang điện

Converter Quang  to Video 4 Port

Converter Quang to Video 4 Port

Giá bán: Liên hệ

Converter quang là gì?

Converter quang hay còn gọi là bộ chuyển đổi quang điện - đây là thiết bị giúp chuyển đổi từ tín hiệu điện (LAN, Audio, HDMI, VGA..) sang quang một cách dễ dàng. Hiện nay converter quang được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống camera, hệ thống mạng, hệ thống server...

Tương ứng các hạ tầng sử dụng cáp quang Singlemode hay cáp quang Multimode thì sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thông thường bộ chuyển đổi quang sử dụng cáp singlemode thì khoảng cách truyền tải tính hiệu lên đến 120km, bộ sản phẩm này thường ứng dụng trong các hệ thống viễn thông, truyền hình. Còn bộ chuyển đổi quang sử dụng cáp Multimode thường có khoảng cách truyền tải từ 2 đến 5km và được ứng dụng trong KCN, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất.

Converter quang giúp tiết kiệm chi phí nâng cấp hệ thống hạ tầng, giúp các kĩ thuật viên quản lý và vận hành hệ thống một cách dễ dàng.

Mua converter quang ở đâu?

Sài Gòn Hoàng Gia là một trong những đại lý phân phối & cung cấp các loại sản phẩm converter quang chính hãng, đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ và có giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi 0916 419 229 để được báo giá và tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây