I. GIỚI THIỆU CTY TNHH TMDV SÀI GÒN HOÀNG GIA

Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Hoàng Gia tiền thân là công ty TNHH Sài Gòn Com, Với sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ, và biến những sản phẩm điện tử công nghệ phục vũ hữu ích cho người sự dụng. Sản phẩm trên website là những sản phẩm SGCOM chọn lọc.SGCOM tin rằng với khát vọng sáng tạo của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

I. GIỚI THIỆU CTY TNHH TMDV SÀI GÒN HOÀNG GIA

Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Hoàng Gia tiền thân là Công ty TNHH SÀI GÒN COM  được viết tắt ( SG COM CO .,LTD) 
Thành lập 09/03/2012 theo GPĐKKD của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh.
Do nhu cầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh và tăng lượng thành viên cổ đông nên Sài Gòn Hoàng Gia được thành lập.

-  Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của Sài Gòn Hoàng Gia  ngoài trình độ chuyên môn phải đạt đến mức tiêu chuẩn nghiệp vụ.
Quý khách hàng  nhận được ở chúng tôi chất lượng phục vụ và cách giao tiếp với khách hàng ở mức độ chuyên nghiệp.

- Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác là nhà sản xuất -  nhập khẩuphân phối các thiết bị và phụ kiện cho công trình trên toàn quốc, và quốc tế.

- Bên cảnh đó Sài Gòn Hoàng Gia luôn mở rộng cánh cửa mời gọi các nhà đầu tư, các nhân tài khắp cả nước và quốc tế quan tâm đến lĩnh vực phát triển kinh doanh và khoa học ứng dụng, phục vụ cho các công trình mang tầm cở sánh vai với thế giới. Tham gia vào quá trình đầu tư và cùng phát triển thương hiệu - cùng chia sẽ lợi nhuận kinh doanh .

Giấy phép đăng ký kinh doanh

gpkd 001 in min
gpkd 2 in2 min
   

II. Các lĩnh vực Sài Gòn Hoàng Gia cung cấp

Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của  SAI GON HOANG GIA .,LTD  ngoài trình độ chuyên môn phải đạt đến mức tiêu chuẩn nghiệp vụ.
Quý khách hàng  nhận được ở chúng tôi chất lượng phục vụ và cách giao tiếp với khách hàng ở mức độ chuyên nghiệp.

Phương châm hoạt  SAI GON HOANG GIA .,LTD  không cung cấp những dịch vụ có chất lượng thấp; luôn luôn hợp tác, phát triển, chia sẽ lợi nhuận;

mang lại giá trị tiện ích cũng như lợi nhuận cho khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp trong nước; định vị và nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
 

KINH DOANH 1 min
KINH DOANH 2 min
KINH DOANH 3 min
KINH DOANH 4 min
KINH DOANH 5 min


Sứ mệnh

Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia  nỗ lực ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin ( Nền công nghiệp 4.0 ) tiên tiến để mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng và các đối tác của mình dù ở bất cứ nơi nào.

CHUNG TAY XÂY DỰNG NHỮNG CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG

Tầm Nhìn

 Thương Mại Điện Tử (E-commerce) đang ngày càng chiếm ưu thế trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam, đây là hệ quả tất yếu của bất kỳ nền kinh tế nào, các doanh nghiệp Việt Nam không thể đứng ngoài vòng xoáy công nghệ thông tin, và không thể không ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của doanh nghiệp.
Khách hàng của Công ty  Sài Gòn Hoàng Gia  sẽ " tạo nên sự khác biệt " khi sử dụng dich vụ của Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia cung cấp. 
Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia  cam kết với khách hàng luôn là nhà cung cấp tiện ích hàng đầu tại Việt Nam, luôn ở bên cạnh khách hàng dù bất cứ nơi đâu.

KIẾN TẠO, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ CỦA NGƯỜI VIỆT SÁNH TẦM THẾ GIỚI

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây