I. GIỚI THIỆU CTY TNHH TMDV SÀI GÒN HOÀNG GIA

Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Hoàng Gia tiền thân là công ty TNHH Sài Gòn Com, Với sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ, và biến những sản phẩm điện tử công nghệ phục vũ hữu ích cho người sự dụng. Sản phẩm trên website là những sản phẩm SGCOM chọn lọc. SGCOM tin rằng với khát vọng sáng tạo của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

I. GIỚI THIỆU CTY TNHH TMDV SÀI GÒN HOÀNG GIA ( SAI GON COM )

Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Hoàng Gia tiền thân là Công ty TNHH SÀI GÒN COM  được viết tắt ( SG COM CO .,LTD) 
Thành lập 09/03/2012 theo GPĐKKD của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh.
Do nhu cầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh và tăng lượng thành viên cổ đông nên Sài Gòn Hoàng Gia được thành lập.

-  Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của Sài Gòn Hoàng Gia  ngoài trình độ chuyên môn phải đạt đến mức tiêu chuẩn nghiệp vụ.
Quý khách hàng  nhận được ở chúng tôi chất lượng phục vụ và cách giao tiếp với khách hàng ở mức độ chuyên nghiệp.

- Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác là nhà sản xuất -  nhập khẩuphân phối các thiết bị và phụ kiện cho công trình trên toàn quốc, và quốc tế.

- Bên cảnh đó Sài Gòn Hoàng Gia luôn mở rộng cánh cửa mời gọi các nhà đầu tư, các nhân tài khắp cả nước và quốc tế quan tâm đến lĩnh vực phát triển kinh doanh và khoa học ứng dụng, phục vụ cho các công trình mang tầm cở sánh vai với thế giới. Tham gia vào quá trình đầu tư và cùng phát triển thương hiệu - cùng chia sẽ lợi nhuận kinh doanh .

THÔNG TIN PHÁP LÝ CÔNG TY

   
1
2


NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Bảng tổng hợp các số liệu về tài chính trong 4 năm 2014, 2015, 2016 và 2017: dựa trên cơ sở báo cáo tình hình tài chính được kiểm toán trong vòng 04 năm tài chính vừa qua:

Đơn vị tính: 100 triệu vnd

STT HẠNG MỤC Năm 2014 Năm 2015 Năm 2016 Năm 2017
1 Vốn điều lệ 1.100 1.900 1.900 1,900
2 Tổng tài sản 4,500 6,200 7,700 9,500
3 Tài sản ngắn hạn 2,200 3,100 4,100 5,500
4 Doanh thu 4,400 5,900 8,200 11.000
5 Lợi nhuận 900 1,400 1,900 2,200
6 Hạn mức cho vay & bảo lãnh do ngân hàng EXIMBANK  bảo lãnh 500 800 1.300 1.600


 

VON DIEU LE min
tai san min (1)
tai san ngan han min
doanh thu min
loi nhuan min
han muc min


 


LĨNH VỰC KINH DOANH

Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của  SÀI GÒN COM  ngoài trình độ chuyên môn phải đạt đến mức tiêu chuẩn nghiệp vụ.
Quý khách hàng  nhận được ở chúng tôi chất lượng phục vụ và cách giao tiếp với khách hàng ở mức độ chuyên nghiệp.

Phương châm hoạt  SÀI GÒN COM  không cung cấp những dịch vụ có chất lượng thấp; luôn luôn hợp tác, phát triển, chia sẽ lợi nhuận;

mang lại giá trị tiện ích cũng như lợi nhuận cho khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp trong nước; định vị và nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
 

KINH DOANH 1 min
KINH DOANH 2 min
KINH DOANH 3 min
KINH DOANH 4 min
KINH DOANH 5 min

 

SỨ MỆNH

Công ty SÀI GÒN COM  nỗ lực ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin ( Nền công nghiệp 4.0 ) tiên tiến để mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng và các đối tác của mình dù ở bất cứ nơi nào.

CHUNG TAY XÂY DỰNG NHỮNG CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG
SÀI  GÒN COM không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh, đẳng cấp. Mỗi ngày SÀI GÒN COM luôn nỗ lực làm mọi thứ đơn giản và dễ dàng cho người khác, cho đồng nghiệp, cho khách hàng và đối tác. 

TẦM NHÌN

 Thương Mại Điện Tử (E-commerce) đang ngày càng chiếm ưu thế trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam, đây là hệ quả tất yếu của bất kỳ nền kinh tế nào, các doanh nghiệp Việt Nam không thể đứng ngoài vòng xoáy công nghệ thông tin, và không thể không ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của doanh nghiệp.
Khách hàng của Công ty  Sài Gòn Hoàng Gia  sẽ " tạo nên sự khác biệt " khi sử dụng dich vụ của SÀI GÒN COM cung cấp. 
SÀI GÒN COM  cam kết với khách hàng luôn là nhà cung cấp tiện ích hàng đầu tại Việt Nam, luôn ở bên cạnh khách hàng dù bất cứ nơi đâu.
SÀI GÒN COM phấn đấu trở thành công ty công nghệ có quy mô và uy tín dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh 

KIẾN TẠO, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ CỦA NGƯỜI VIỆT SÁNH TẦM THẾ GIỚI

Giá trị cốt lõi

Cam kết

SÀI GÒN COM cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ hữu ích đến tất cả khách hàng. Với đối tác, SÀI GÒN COM cam kết uy tín và hợp tác cùng có lợi. Với nhân viên, SÀI GÒN COM  cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất. 

Chia sẻ

Mọi hoạt động của SÀI GÒN COM đều được thực hiện dựa trên triết lý “Sharing & Giving”. SÀI GÒN COM là nơi chia sẻ và trao gửi những giá trị hữu ích. 

Tận tâm 

Đội ngũ nhân sự của SÀI GÒN COM luôn hành động bằng sự chân thành và tận tâm. Chúng tôi nỗ lực làm mọi thứ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cho người khác

Sáng tạo 

SÀI GÒN COM không ngừng đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, hữu ích, thông minh và đẳng cấp.

Địa chỉ : 119B Tân Thới Nhất 1, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây