Giới thiệu

Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Hoàng Gia tiền thân là công ty TNHH Sài Gòn Com
, Với sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ, và biến những sản phẩm điện tử công nghệ phục vũ hữu ích cho người sự dụng. Sản phẩm trên website là những sản phẩm SGCOM chọn lọc.SGCOM tin rằng với khát vọng sáng tạo của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.
Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Hoàng Gia tiền thân là công ty TNHH Sài Gòn Com. Do nhu cầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh và tăng lượng thành viên cổ đông nên Sài Gòn Hoàng Gia được thành lập.
Với tiêu chí Hệ quản trị doanh nghiệp minh bạch, Chính sách rõ ràng, cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.
- Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác là nhà sản xuất -  nhập khẩuphân phối các thiết bị và phụ kiện cho công trình trên toàn quốc, và quốc tế.
- Bên cảnh đó Sài Gòn Hoàng Gia luôn mở rộng cánh cửa mời gọi các nhà đầu tư, các nhân tài khắp cả nước và quốc tế quan tâm đến lĩnh vực phát triển kinh doanh và khoa học ứng dụng, phục vụ cho các công trình mang tầm cở sánh vai với thế giới. Tham gia vào quá trình đầu tư và cùng phát triển thương hiệu - cùng chia sẽ lợi nhuận kinh doanh .
 
gpkd 001
 

II. Các lĩnh vực Sài Gòn Hoàng Gia cung cấp thiết bị , linh kiện , phụ kiện và thi công

Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của  SAI GON HOANG GIA .,LTD  ngoài trình độ chuyên môn phải đạt đến mức tiêu chuẩn nghiệp vụ.
Quý khách hàng  nhận được ở chúng tôi chất lượng phục vụ và cách giao tiếp với khách hàng ở mức độ chuyên nghiệp.

Phương châm hoạt  SAI GON HOANG GIA .,LTD  không cung cấp những dịch vụ có chất lượng thấp; luôn luôn hợp tác, phát triển, chia sẽ lợi nhuận;

mang lại giá trị tiện ích cũng như lợi nhuận cho khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp trong nước; định vị và nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.


https://drive.google.com/file/d/1nGHT3rHX-U1lWuq-mq8642tDwD-hCueF/view?usp=drive_web

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây