Cáp mạng Aipoo Link

Công ty Xuất Nhập Khẩu Mạnh Giàu là đơn vị nhập khẩu và cung cấp độc quyền sản phẩm cáp mạng thương hiệu Aipoo Link. Đi vào hoạt động được hơn 18 năm và trên 4 năm phân phối chính thức dòng sản phẩm Aipoo Link, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi trên thị trường công nghệ hiện nay.

Cáp mạng "Aipoo Link - Cáp Mạng Thương Hiệu Việt", là 01 trong những thương hiệu mạnh có mặt ở các Siêu Thị Máy Tính  SAIGONHOANGGIA hơn 3 năm qua. Aipoo Link được sản xuất theo Công Nghệ USA, Đảm bảo chất lượng trong 15 năm, CAM KẾT đổi ngay sản phẩm mới và bồi thường 100% thiệt hại/sp cho Đại lý đối với sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

Nói về sản phẩm cáp mạng Aipoo Link

Mỗi thùng cáp gồm có 305m dây được xếp thành cuộn vòng tròn một cách gọn gàng khoa học để khi sử dụng sẽ không bị xoắn hoặc gấp khúc.

Ngoài ra sản phẩm rất thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng.

Dây mạng Aipoo-Link được làm từ hợp kim cao cấp, lõi đồng nguyên chất lên có khả năng chuyền tín hiệu và chống nhiễu cao.

Cáp Aipoo Link  CAT5e CAT5/CAT6 có rất nhiều loại khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn, mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau phù hợp với giá thành bán ra. Bạn sẽ được tham khảo những dây cáp khác nhau chẳng hạn như loại dây cáp mạng  Aipoolink Cat 5e, dây cáp mạng Aipoo Link Cat6, chống nhiễu,chống cháy. Những cáp mạng này rất linh hoạt, nhưng cấu tạo, hiệu quả sử dụng và giá thành khác nhau.Sử dụng dây cáp có vỏ bọc chống nhiễu sẽ an toàn và hiệu quả sử dụng tốt hơn loại cáp không có vỏ bọc nhưng giá cả thì cao hơn.

Việc sử dụng Dây cáp Aipoo Link bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng mà tăng sự linh hoạt sử dụng mạng đáng kể, mở rộng và phát triển mạng của bạn mà tốc độ đường truyển vô cùng ổn định.

Các sản phẩm cáp Aipoo Link cung cấp các giải pháp truyền dẫn tín hiệu cung cấp hiệu năng và độ tin cậy cao, hỗ trợ các hệ thống thông tin quan trọng, mạng truyền thông tiên tiến, hệ thống an ninh và hệ thống điều khiển tự động hóa.Bên cạnh đó, giảm thiểu thời gian kết nối hay mạng lỗi và tăng hiệu quả làm việc hơn, sử dụng dây cáp này sẽ đơn giản hóa việc khắc phục sự cố, khắc phục nhanh hơn và an toàn hơn.

Ngoài cung cấp cáp mạng Aipoo Link thì Công Ty TNHH TM DV SÀI GÒN HOÀNG GIA chúng tôi còn cung cấp các loại cáp  khác cũng có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng

 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây