Nẹp bán nguyệt

Nẹp bán nguyệt MPE 80x22mm

Nẹp bán nguyệt MPE 80x22mm

Giá bán: Liên hệ

Nẹp bán nguyệt MPE 60x22mm

Nẹp bán nguyệt MPE 60x22mm

Giá bán: Liên hệ

Nẹp bán nguyệt MPE 40x13mm

Nẹp bán nguyệt MPE 40x13mm

Giá bán: Liên hệ

Nẹp bán nguyệt là gì?

Nẹp bán nguyệt hay còn gọi là ghen bán nguyệtnẹp sàn bán nguyệt (tên tiếng Anh là D-line Trucking ) ... là thiết bị có hình dạng chữ D (bán nguyệt) được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống cháy cực tốt và đảm bảo tránh bị vỡ khi có vật nặng đè lên. Nẹp bán nguyệt là là loại vật tư thường được sử dụng trong thi công bảo vệ hệ thống dây dẫn điện và dây tín hiệu, cáp mạng trên sàn nhà hay trên tường trong văn phòng, siêu thị, cửa hàng, nhà ở... làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Những ưu điểm của nẹp bán nguyệt

- Nẹp bán nguyệt được làm từ chất liệu PVC cao cấp hoặc nhôm giúp hạn chế nứt vể khi bị va đập và chống cháy nổ tốt.

- Nẹp bán nguyệt được thiết đơn giản giúp dễ dàng trong thi công và lắp đặt đẩy nhanh thời gian trong quá trình thi công.

- Nẹp bán nguyệt có khối lượng nhỏ, độ dẻo lớn giúp dễ dàng vận chuyển và tháo lắp.

Mua nẹp bán nguyệt ở đâu?

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp nẹp bán nguyệt chất lượng và uy tín tại TPHCM thì hãy đến với công ty TNHH TMDV Sài Gòn Hoàng Gia là địa chỉ chuyên cung cấp các vật tư, phụ kiện thi công công trình uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng tại HCM.

Chúng tôi cam kết sẽ mạng đến cho bạn một sản phẩm nẹp bán nguyệt chất lượng có độ bền cao với mức giá hợp lý, cạnh tranh. 

Bên cạnh nẹp bán nguyệt chúng tôi còn cung cấp nhiều vật tư thi công khác như ống ruột gà, nẹp vuông, ống cứng luồn dây điện, hộp nối dây...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây