THỢ SỬA CHỮA - LẮP ĐẶT - THI CÔNG

Quy trình thợ sửa chữ tại nhà

Bước 1: Dịch vụ sửa chữa tại nhà tiếp nhận thông tin, yêu cầu được thợ sửa điện gia dụng hỗ trợ từ khách hàng. Phía chúng tôi sẽ tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng và cử kỹ thuật viên sửa chữa điện nước tại nhà đến xử lý.

Bước 2: Thợ sẽ đến tận nơi để gặp quý khách hàng theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn trước đó. Thợ nhanh chóng kiểm tra, khảo sát tình trạng hiện tại, sau đó lên kế hoạch báo giá và lên phương án sửa chữa điện trong nhà hiệu quả nhất.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với những gì dịch vụ sửa chữa mà thợ đã đưa ra, thợ sẽ bắt đầu công việc ngay lập tức. Công ty còn cử thêm chuyên gia đến quan sát, đảm bảo tiến độ công trình được hoàn thành theo đúng hợp đồng đã ký.

Bước 4: Trong quá trình sửa điện trong nhà có bất kỳ thay đổi, phát sinh tăng hay giảm nào xảy ra, thợ sẽ có thông báo rõ ràng để xin ý kiến khách hàng, đây là điều rất cần thiết để việc sửa chữa không gặp sự cố trong quá trình thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Tùy thuộc vào hạng mục sửa chữa khách hàng đã ký với thợ  mà chế độ hậu mãi, bảo hành sẽ được sắp xếp tương xứng. Nếu có bất kỳ sự cố nào cần được hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ ngay với dịch vụ thợ sửa chữa  để xử lý ngay trong ngày.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây