Thiết bị nhà yến

Sắp tới có dự định nuôi yến? Bạn đang tìm hiểu kĩ thuật củng như thiết bị cho nhà yến? Bạn không biết khi nuôi yến thì nhà yến sẽ gồm những thiết bị nào? Những câu hỏi của bạn củng là những câu hỏi thường gặp của những khách hàng khi có nhu cầu nuôi yến. Đừng suy nghĩ nhiều hãy liên hệ ngay 0946 742 929 để được tư vấn từ A tới Z những vấn đề khi nuôi yến và được báo giá trọn những sản phẩm cần thiết cho nhà yến.

Thiết bị nhà yến là gì?

Thiết bị nhà yến là một trong những thiết bị và vật tư trong xây dựng nhà yến. Việc lựa chọn thiết bị nhà yến là công việc cực kì quan trọng trước khi xây dựng nhà và nuôi yến. Lựa chọn đúng thiết bị ảnh hưởng đến sự thành công và hiệu quả trong nuôi yến.

Thiết bị nhà yến bao gồm những gì?

Thông thưởng một nhà yến sẽ bao gồm những thiết bị và hệ thống sau đâu:

Thiết bị âm thanh cho nhà yến

Hệ thống âm thanh cho nhà yến là một trong những thiết bị cần thiết phát ra những tần số giúp yến có thể định hướng, tìm đường đến nhà yến để trú ngụ, xây tổ và sinh sản.

Hệ thống phun sương và tạo ẩm

Để cho yến có thể sinh trưởng và sinh sản ổn định thì hệ thống phun sương và tạo ẩm là một hệ thống cực kì quan trọng. Hệ thống này giúp tạo ra một môi trường sinh sống giống với môi trường ngoài tự nhiên thông thường nhiệt độ ở trong nhà yến sẽ dao động từ 24 đến 29oC và độ ẩm từ 70 - 85%.

Dung dịch tạo mùi

Dung dịch tạo mùi giúp tạo ra mùi thu hút yến bay đến làm tổ, giao phối, sinh sản và sinh trưởng. Dung này còn giúp khử được mùi hôi và mùi ẩm mốc khó chịu khác.

Thanh làm tổ cho yến

Đây là thanh để yến là tổ. Thanh là tổ phải có độ bền cao, không có mùi hôi khó chịu, ít bị mối mọt hay mục nát.

Mua thiết bị nhà yến ở đâu?

Sài Gòn Hoàng Gia là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và vật tư cho xây dựng nhà yến uy tín và giá rẻ trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chính hãng, có độ bền cao và đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng.

Nếu bạn có như cầu mua thiết bị nhà yến xin vui lòng liên hệ 0946 742 929 để được tư vẫn kĩ thuật để lựa chọn được thiết bị nhà yến phù hợp và đảm bảo chi phí đặt ra

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây