Dung dịch tạo mùi nhà yến

Mỗi loài chim hay sinh vật từ khi ra đã có có mùi đặc trưng riêng. Và chim yến cũng vậy, mùi đặc trung giúp chúng có giác an toàn và tạo bầy đàn

Trong việc nuôi yến thì tạo mùi cho nhà yến là công việc vô cùng quan trọng. Tạo mùi cho nhà yến giúp dẫn dụ và quyến rũ yến bay đến cư trú , làm tổ, sinh sản và sinh trưởng.

Dung dịch tạo mùi nhà yến là gì?

Dung dịch tạo mùi nhà yến là dung dịch hỗn hợp tự nhiên sinh ra một số khí như NH3, H2S, NO2, NO, CO, CO2... đây là mùi đặc trưng giúp chim nhận biết bầy đàn của mình đang sống quanh đây.

Phân loại mùi nhà yến

Mùi nhà yến có 2 loại

Loại thứ nhất là loại mùi được tạo ra từ quá trình ủ phân chim yến cùng một số phụ gia như bột tảo biển, amoniac, vỏ trứng, … các loại khí trong quá trình phân hủy lên men của các vi khuẩn tạo ra mùi nằm trong dung dịch.

Loại thứ 2 là loại mùi được tạo ra từ các dạng dung dịch thủy phân chứa các khí mùi nằm dưới dạng bão hòa được sử dụng hòa tan thêm nước khi vào môi trường không khí nước bốc hơi các khí mùi thoát ra tạo mùi.

Vai trò của dung dịch tạo mùi nhà yến

Bên cạnh thiết bị âm thanh dẫn dụ yến thì dung dịch tạo mùi giúp thu hút yến ở lại, làm tổ, sinh sản và sinh trưởng.

Dung dịch tạo mùi giúp tăng sự phát triể của bầy đàn. 

Địa chỉ bán dung dịch tạo mùi nhà yến

Sài Gòn Hoàng Gia là một trong những địa chỉ chuyên bán dung dịch tạo mùi và xử lý mùi nhà yến hàng đầu ở HCM. Dung dịch tạo mùi nhà yến của chúng tôi cam kết chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc kĩ lưỡng khi cho sử dụng ở điều kiện thời tiết và khí hậu ở Việt Nam

Liên hệ ngay 0916 419 229 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hỗ trợ giao hàng mọi miền tổ quốc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây