CỔNG TỰ ĐỘNG

CỔNG TỰ ĐỘNG

 -------------------------------------

Cổng tự động là những cánh cổng được gắn động cơ, motor để điều khiển đóng mở cửa từ xa hoặc tích hợp với các thiết bị kiểm soát khác đặc biệt là sử dụng các điện thoại thông minh hoặc các thiết bị sử dụng internet.

Cổng tự động bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn cũng như các công trình biệt thự, cửa hàng, siêu thị, bệnh viện, nhà máy, các khu công nghiệp.

Có 2 loại motor:

  • - Motor cổng trượt tự động : sử dụng điện áp 24V tuyệt đối an toàn nhập khẩu từ Italy sử dụng cho cánh cổng từ 100kg đến 1500 kg, loại động cơ sử dụng cho cổng trượt có tải trọng 2000kg -> 3500kg sử dụng động cơ điện 230V.

  • - Motor tay đòn cổng mở tự động có 2 dòng loại cơ điện tải trọng từ 150kg -> 400 kg và dòng thủy lực có tải trọng từ 400kg đến 800 kg.

Thiết bị được sản xuất từ kim loại chống rỉ sét lên có thể đặt ở ngoài trời mà không bị hao mòn, bộ điều khiển từ xa thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với 1 chiều điện áp thấp 24V đến 230V. Khi nguồn đi bị tắt có thể mở thiết bị bằng tay hoặc có thể sử dụng bình lưu điện cung cấp nguồn điện cho cổng hoạt động thêm 24h hoặc 48h.

Hàng chính hãng được Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia (SAIGONHOANGGIA) nhập khẩu nguyên kiện từ Italya bảo hành 2 năm thương hiệu số 1 thế giới như : BFT, LETRON..

 Video – Cổng tự động tay đòn động cơ thủy lực

 


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây