Phần mềm PHÒNG LAB HỌC NGOẠI NGỮ Phần mềm  PHÒNG LAB HỌC NGOẠI NGỮ Giáo viên và học sinh giao tiếp và tương tác với nhau thông qua "trò chuyện thoại" mà không cần phải rời chỗ ngồi. Giáo viên có thể chọn một hoặc nhiều Học sinh để trò chuyện bằng giọng nói hai chiều, chẳng hạn như hộp thoại, Hỏi & Đáp, v.v ... với người đó mà không ảnh hưởng đến Học sinh khác. S002232
  • Phần mềm PHÒNG LAB HỌC NGOẠI NGỮ

  • 411 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S002232
  • Giá bán: Liên hệ

- Giá trên đây mang tính chất tham khảo, Giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.
- Vui lòng liên hệ 0916 419 229 hoặc 0946 74 29 29 hoặc qua email: saigoncom1@gmail.com để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT

+ Cung cấp sản phẩm chính hãng đa dạng và phong phú

+ Luôn luôn giá rẻ và thường xuyên có khuyến mãi giảm giá

+ Dịch vụ bảo hàng tân nơi nhanh chóng tận tụyLẮP ĐẶT PHÒNG LAB HỌC NGOẠI NGỮ ĐA NĂNG

“Chức năng tuyền tải bằng giọng nói”: Có thể truyền tải âm thanh đầu vào từ Mic của giáo viên cho một, một nhóm hoặc tất cả các học sinh. Trong chức năng truyền tải bằng giọng nói sinh viên phải nghe âm thanh phát và không có quyền kiểm soát ngừng phát âm thanh.
Cài đặt chức năng:
Giáo viên có thể đặt các thuộc tính sau cho "phát thanh bằng giọng nói" trên Teacher PC:
(a)      Tốc độ lấy mẫu có thể được đặt là 8 KHz, 11 KHz, 22 KHz, 44,1 KHz hoặc 48 KHz.
(b)      Kênh có thể được đặt là "mono" hoặc "stereo".
(c)       Lấy mẫu chính xác có thể được đặt là 8 bit hoặc 16 bit.
Phương pháp mã hóa có thể được thiết lập như không mã hóa (Lossless Compression) hoặc GSM610 mã hóa (Lossy Compression).
Trò chuyện giữa giáo viên và học viên
Giáo viên và học sinh giao tiếp và tương tác với nhau thông qua "trò chuyện thoại" mà không cần phải rời chỗ ngồi. Giáo viên có thể chọn một hoặc nhiều Học sinh để trò chuyện bằng giọng nói hai chiều, chẳng hạn như hộp thoại, Hỏi & Đáp, v.v ... với người đó mà không ảnh hưởng đến Học sinh khác.
Trình dễn bằng giọng nói
Giáo viên có thể chỉ định một học sinh để nói chuyện từ PC của giáo viên. Tất cả các sinh viên khác có thể nghe được nội dung nói của học sinh được chỉ định. Chức năng này có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau như Voice Demo, Câu trả lời của học sinh, Tương tác giữa lớp, v.v ... Ví dụ: trong quá trình giảng dạy, giáo viên có thể chỉ định ngẫu nhiên một học sinh trực tuyến (ví dụ: học sinh với cách phát âm tiêu chuẩn) để phát tiếng nói của mình tất cả các sinh viên khác, để chứng minh và giúp đỡ học sinh khác học tập.
Ghi/ phát
Ghi lại
Giáo viên và học sinh có thể ghi lại nội dung thoại ngay lập tức. Ví dụ: giáo viên có thể ghi lại bản trình diễn âm thanh của mình trên máy tính giáo viên.
Phát
Một một file âm thanh từ máy tính giáo viên.
Truyền tải màn hình giáo viên
-          Phát nội dung trên màn hình Giáo viên (dữ liệu đa phương tiện như video, âm thanh, văn bản và hình ảnh) và mô tả bài giảng cho một phần / một phần / tất cả Sinh viên theo thời gian thực. Học sinh phải xem đoạn video được phát trên màn hình của giáo viên, lắng nghe bài thuyết giảng của giáo viên và không có quyền kiểm soát để ngừng phát sóng.
-          Trong "màn hình phát sóng", giáo viên cũng có thể phát sóng bình luận bằng giọng nói cùng một lúc.
-          Màn hình của giáo viên có thể được truyền và hiển thị ngay lập tức trên màn hình của Sinh viên ở chế độ "toàn màn hình" hoặc "chế độ cửa sổ".
Chế độ phát sóng toàn màn hình:
Trong khi phát sóng toàn màn hình, giáo viên có thể khóa bàn phím và chuột cho sinh viên và tắt tính năng tiết kiệm màn hình của sinh viên và quản lý năng lượng bất cứ lúc nào để học sinh không thể làm gì ngoài xem màn hình của chính mình.
Trong quá trình phát sóng toàn màn hình, độ phân giải của Sinh viên có thể là tự động thay đổi để tương ứng với giáo viên.
Chế độ phát phòng cửa sổ:
-       Trong khi "phát sóng cửa sổ", màn hình Giáo viên được hiển thị trên trang Sinh viên như một cửa sổ có thể điều chỉnh theo kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của học sinh.
-       Nó là một tính năng tốt đẹp có thể hữu ích khi học sinh cần học và làm theo sự vận hành của giáo viên hướng dẫn. Sinh viên có thể xem các cuộc trình diễn của giáo viên và thực hành trên máy của mình cùng một lúc. Điều này có thể giúp Sinh viên tránh được một số thao tác phức tạp.
-       Trong màn hình "screen broadcast", học sinh có thể duyệt qua màn hình truyền từ giáo viên với thanh cuộn thông minh để xem khu vực gần đó của con trỏ. Nếu màn hình của Giáo viên phát sóng lớn hơn Học sinh, học sinh có thể nhấp chuột phải vào con chuột để chọn một trong ba chế độ hiển thị dưới đây để xem hoạt động chính xác của Giáo viên:
(a)    Chế độ di chuyển thông minh: Khi di chuyển con trỏ tới cạnh trên / dưới hoặc bên phải / trái của màn hình, toàn bộ màn hình sẽ tự động di chuyển về hướng ngược.
(b)   Chế độ di chuyển tự do: Nhấp vào thanh cuộn để kiểm soát chuyển động màn hình về phía trên, dưới, bên phải hoặc trái.
(c)    Chế độ phóng to: Màn hình phát sóng tự động phóng to / thu nhỏ để phù hợp với màn hình của Học sinh. Nó cũng có thể zoom vào / ra ở một tỷ lệ nhất định.
-       Màn hình phát sóng "hỗ trợ Direct3D, DirectDraw, DirectX và OpenGL. Ví dụ: nó có thể phát sóng màn hình "Google Earth" cũng như màn hình "trò chơi". Màn hình phát sóng có thể chụp ảnh trong suốt.
Cài đặt chức năng:
Giáo viên có thể đặt các thuộc tính sau cho "màn hình phát sóng" trên máy tính giáo viên:
a)       Chất lượng hình ảnh để phát sóng có thể được đặt là xuất sắc / tốt / trung bình/ thấp.
b)       Có thể đặt độ phân giải hiển thị của Sinh viên tương ứng với giáo viên.
c)        Cùng phát màn hình với âm thanh.
d)       Có cho phép chụp ảnh minh bạch.
e)        Có khóa bàn phím và chuột của sinh viên và vô hiệu hóa màn hình để tiết kiệm và quản lý năng lượng.
Cho phép bật cuộn nội dung truyền trên màn hình của Sinh viên trong thời gian phát sóng màn hình.
Phát Video
-      Với chức năng "phát sóng video", giáo viên có thể đồng bộ phát các tệp video trong đĩa CD-ROM và DVD-ROM của giáo viên PC hoặc nội dung đa phương tiện từ giáo viên sang một phần / toàn bộ Học sinh để xem và học tập.
-      Trong khi phát video, giáo viên có thể đồng ý cho ý kiến.
-      Học sinh không chỉ xem video được phát sóng bởi giáo viên hướng dẫn mà còn nghe rõ lời giải thích của giáo viên. Tại thời điểm này, học sinh phải xem nội dung phát sóng và lắng nghe bài giảng của giáo viên. Họ không có quyền kiểm soát máy tính sinh viên và dừng việc truyền video.
-      Giáo viên có thể thực hiện các thao tác sau trong quá trình phát video: Phát nhanh (chuyển tiếp & tua lại), kéo thanh tiến trình, tạm dừng / phát, dừng, lặp lại tất cả / lần phát và điều chỉnh âm lượng.
-      Có thể khóa bàn phím và chuột của học sinh trong quá trình phát sóng.
-      Có thể đồng bộ hóa giao diện người chơi của Teacher và Student.
-      Hỗ trợ các định dạng đa phương tiện sau:
a)      Các định dạng video được hỗ trợ: RM / VOB / RMVB / MPG / WMV / MP4 / ASF / MPEG / MKV / ASX / M1V / DAT / MPEG / MPEG-1 / MPEG-2 / etc.
Định dạng âm thanh được hỗ trợ: MP3 / AAC / WAV / WV / APE / FLAC / OGG / MP2/ AMR / M4R / WMA / AC3 ​​/ etc.
Phát dữ liệu từ thiết bị ngoại vi
Với chức năng "Phát sóng thiết bị ngoại vi", giáo viên có thể phát nội dung đa phương tiện được phát từ các thiết bị bên ngoài khác nhau.
a)      Camera (USB CCD)
Qua CCD trên Teacher PC hoặc máy ảnh kỹ thuật số bên ngoài, video trực tiếp có thể được truyền trực tiếp đến Sinh viên. Ví dụ, áp dụng với việc trình diễn miệng phát âm, vật thể thực sự hoặc các kịch bản giảng dạy để hỗ trợ các hoạt động giảng dạy.
Trong quá trình truyền, giáo viên có thể thực hiện "phát sóng bằng giọng nói" cho Sinh viên.
b)      Phát tín hiệu AV
Với chức năng "Phát sóng Thiết bị ngoài", âm thanh và hình ảnh của đầu nối AV tương tự (ví dụ: đầu DVD, VHS VCR, máy ghi Chụp, Máy Trả lời Tự động, Bộ Phát Hình Vật lý) là tín hiệu AV có thể được chuyển đổi sang tín hiệu số bởi video card chụp và ngay lập tức truyền cho sinh viên.
Chức năng tạo Group
-      Giáo viên có thể thiết lập 1 ~ 4 nhóm (kênh) chương trình giảng dạy video. Với chức năng "Tạo nhóm", video có thể được chuyển tới 1 ~ 4 nhóm khác nhau cho học sinh học hỏi từ các kênh khác nhau với nội dung giảng dạy khác nhau.
Giáo viên có thể đặt trước các chương trình giảng dạy video của các kênh khác nhau để thay đổi kênh cho sinh viên ngay lập tức mà không cần tìm kiếm, giảng dạy và chuyển nội dung phát sóng cùng một lúc.
Tài nguyên Internet
-      Trong "Web Demo", nó cho phép Sinh viên tìm kiếm và duyệt qua trên Internet để sử dụng rất nhiều tài nguyên internet phong phú.
Trong "Web Demo", hệ thống sẽ tự động mở trình duyệt của Sinh viên và hiển thị trang web giống như màn hình Giáo viên. Sau khi "Web Demo", hệ thống sẽ tự động tắt trang web trên màn hình Sinh viên.
Giảng dạy nhóm
Quản lý nhóm:
1.      Nhóm.
-          Phân chia tất cả học sinh thành Nhóm và phân công các thành viên và trưởng nhóm của mỗi nhóm.
a)      Số nhóm tối đa: 100.
b)      Số thành viên tối đa trong mỗi nhóm: 256.
c)      Trưởng nhóm: Mỗi nhóm có thể được chỉ định với một trưởng nhóm và có thể thay đổi sau đó.
d)     Thành viên nhóm: sau khi nhóm, giáo viên có thể sửa đổi các thành viên nhóm theo cách thủ công. (ví dụ: thêm / xóa, thay đổi)
e)      Hệ thống sẽ tự động liệt kê tất cả các thành viên trong nhóm được chọn, bao gồm thông tin như tên máy tính, địa chỉ IP, và danh tính của các thành viên.
2.      Phân bổ quyền.
-          Giáo viên chỉ cần chọn các chức năng mà người đó muốn ủy quyền cho trưởng nhóm.
-          Các chức năng phần mềm trong danh sách phân bổ quyền có thể được ủy quyền cho trưởng nhóm bao gồm lặp lại thao tác, so sánh thoại, dịch đồng thời, phát vai trò, phát sóng video, phát sóng màn hình, thông báo gửi, kiểm soát truy cập Internet, kiểm soát truy cập thiết bị, khóa từ xa, ghi âm màn hình, e-pointer, gọi cuộn, truyền tệp …
3.      Lưu chế độ nhóm.
-          Sau khi giảng dạy nhóm, giáo viên có thể lưu các nhóm hiện tại để sử dụng trong tương lai.
Thảo luận về chủ đề:
-          Giáo viên có thể thiết lập chủ đề giảng dạy hoặc các kịch bản, và giao các nhóm khác nhau để thảo luận.
-          Trong thảo luận, giáo viên có thể tham gia bất kỳ một trong những chủ đề của nhóm bất cứ lúc nào.
-          Phương pháp thảo luận hỗ trợ: "Text + Voice", học sinh trong mỗi nhóm có thể giao tiếp và tương tác với truyền thoại hoặc bằng giọng nói.
-          Trước khi thảo luận, giáo viên có thể "xem trước" tài liệu và thành viên của mỗi chủ đề, trong để kiểm tra xem các thiết lập có chính xác không
-          Hỗ trợ tổ chức 12 cuộc thảo luận chủ đề cùng một lúc.
-          Có hai cách để gán học sinh cho mỗi cuộc thảo luận chủ đề:
a)      Chỉ định sinh viên: Giáo viên chọn học sinh vào thảo luận chủ đề bằng cách nhấp vào biểu tượng học sinh bằng chuột.
b)      Áp dụng các nhóm: sử dụng nhóm hiện tại để thảo luận chủ đề.
-          Số ký tự tối đa cho "Tên chủ đề": 259.
-          Hỗ trợ sử dụng văn bản, hình ảnh và phương tiện cho các tài liệu của cuộc thảo luận chủ đề:
a)      Tài liệu văn bản: Txt Files (* .txt / * .ini / * .log), Office Files (* .doc / * .docx / * .xls /.xlsx / * .ppt / * .pptx), tệp PDF (* .pdf).
b)      Các tài liệu hình ảnh: BMP Files (* .bmp), JPEG Files (* .jpg / * .jpeg), tập tin ICON (* .ico) / PNG (* .png).
c)      Tài liệu phương tiện: Tất cả các tệp được hỗ trợ (* .mkv / * .rmvb / * .mov / * .mpeg / * .mpg /.mp4 / * .vob / * .rm / * .wmv / * .dat / * .mp2 / * .mp3 / * .amr / * .ogg / * .wav /* .wma)
Giảng dạy nhóm:
-          Mỗi nhóm có một trưởng nhóm. Người đứng đầu được chỉ định của nhóm có thể dạy và hướng dẫn các thành viên nhóm trong nhóm của mình.
-          Giáo viên có thể theo dõi màn hình của trưởng nhóm mà không rời khỏi chỗ ngồi của mình ở bất kỳ thời gian nào, để nắm bắt tình hình giảng dạy trưởng nhóm. Khi có nhiều nhà trưởng nhóm thực hiện việc giảng dạy nhóm cùng một lúc, giáo viên có thể thiết lập khoảng thời gian để giám sát màn hình của trưởng nhóm.
-          Trong hoạt động giảng dạy nhóm, giáo viên có thể thực hiện thao tác bắt đầu / kết thúc bằng một cú nhấp chuột đến nhóm được chỉ định hoặc tất cả các nhóm từ Teacher PC.
-          Việc làm nhóm có thể được nhìn thấy rõ ràng trên giao diện giảng dạy nhóm.
Giáo viên có thể kiểm tra thông tin nhóm của một nhóm được lựa chọn, bao gồm chỉ số nhóm, tên nhóm, trưởng nhóm, số thành viên nhóm, số thành viên trực tuyến, số chức năng cho phép, thông tin chi tiết của các thành viên nhóm (Tên tính, địa chỉ IP) , và sự cho phép của lãnh đạo nhóm.
Thảo luận nhóm
-          Hỗ trợ "nhóm bằng tay" và "tự động nhóm (theo dòng / hàng / ngẫu nhiên)", hai cặp cuộc trò chuyện, cuộc trò chuyện cặp đôi ngẫu nhiên hoặc số lượng cụ thể của cuộc hội thoại, hệ thống có thể nhanh chóng phân chia các sinh viên thành các nhóm để có thể thực hành cuộc trò chuyện.
-          Sau khi nhóm học sinh, với chức năng "Nhóm Trò chuyện", học sinh của mỗi nhóm có thể luyện tập nói và giao tiếp với nhau.
-          Người giám sát: Trong "Trò chuyện nhóm", giáo viên có thể theo dõi một trong các nhóm đối thoại để theo dõi học tập của học sinh hoặc luân phiên theo dõi từng nhóm theo thứ tự với theo dõi chu kỳ. (Theo khoảng thời gian đặt của giáo viên.)
Sự can thiệp nhóm: Trong "Trò chuyện nhóm", giáo viên có thể tham gia bất kỳ nhóm nào thảo luận (cặp / nhóm) bất cứ lúc nào.
Nhập vai
-          Giáo viên đóng một đoạn video giảng dạy và giao cho học sinh bắt chước hoặc đóng một vai trò của các kịch bản hoặc câu chuyện cụ thể, để học sinh thực hành nói trong các kịch bản mô phỏng. Với kịch bản mô phỏng các hoạt động giảng dạy của "Vai trò-Chơi", Học sinh có thể được sắp xếp trong một môi trường mô phỏng cụ thể, đóng vai trò chỉ định, kinh nghiệm ứng dụng thực tế của ngôn ngữ nước ngoài thông qua cuộc sống của giảng dạy.
Trong "Vai trò - Chơi", video dạy học có thể được chơi khi ẩn. Trong khi đó,tiếng nói của học sinh đóng vai sẽ được chuyển cho Giáo viên và các Học sinh khác.
Chức năng phiên dịch
-          Chuyển giọng nói của giáo viên hoặc một đoạn chương trình video tới một học sinh được chỉ định để dịch. Tại thời điểm này, tiếng nói của giáo viên hoặc video sẽ không tạm dừng để chờ phiên dịch dịch. Người phiên dịch được chỉ định phải lắng nghe cẩn thận và dịch nó đồng thời.
Translation Demo: Các sinh viên khác, những người không được chỉ định, có thể lắng nghe chỉ dịch hoặc cùng với tiếng nói ban đầu.
Chức năng lặp lại
-          BiVoke với bộ lặp đa ngôn ngữ có thể hỗ trợ chơi các file video, âm thanh giảng dạy. Học sinh có thể chơi và đối chiếu với các từ, câu, đoạn văn lặp đi lặp lại để thực hành nghe và nói.
-          Giáo viên và học sinh có thể kiểm soát các tập tin giảng dạy chơi như sau:
a)      Tạm dừng/ phát.
Phát và tạm dừng tệp tin giảng dạy.
b)      Hỗ trợ chức năng “cài đặt thẻ”.
Với 10 Thẻ, giáo viên và sinh viên có thể trực tiếp nhảy đến phần cụ thể của tập tin giảng dạy đã được đặt trong thẻ.
c)      Hỗ trợ chức năng “ lặp lại đoạn A – B / phát”
Hỗ trợ chức năng "lặp lại đoạn A-B/ phát" của từng câu hoặc đoạn. Có thể lặp lại nhiều lần. Học sinh có thể thiết lập điểm bắt đầu (A) và điểm kết thúc (B) của đoạn văn và thực hiện đoạn A-B lặp lại theo nhu cầu riêng của mình.
d)     Ghi âm
Sinh viên có thể ghi lại giọng nói của mình vào tệp kỹ thuật số và sử dụng nó khi xem lại hoặc cho "So sánh bằng giọng nói".
So sánh bằng giọng nói
-          So sánh bằng giọng nói" có thể được sử dụng để kiểm tra khả năng "nói" của Học sinh. Sau khi sinh viên ghi âm giọng nói, nó có thể được so sánh với bản gốc. Chương trình sẽ hiển thị cả âm thanh giọng nói của sinh viên và hình ảnh âm thanh gốc.
-          Thông qua bản đồ âm thanh của bản âm thanh, hiển thị rõ ràng sự khác biệt giữa âm thanh của học sinh và âm thanh gốc, để học sinh biết cách phát âm và nói đúng giai điệu, sửa cách phát âm của mình bằng cách bắt chước lặp đi lặp lại. Ví dụ: so sánh hình ảnh âm thanh của giọng nói và giọng nói chuẩn của học sinh cho phép học sinh quan sát vấn đề phát âm của mình (ví dụ: âm thanh không chính xác, vị trí căng thẳng sai, ngưng-tiếp tục nói), để cải thiện nó từ thừa nhận vấn đề phát âm riêng của họ.
-          Hỗ trợ chức năng "Sửa đổi tốc độ"
Trong "So sánh bằng giọng nói", học sinh có thể sửa đổi tốc độ phát của vật liệu âm thanh (nhanh hơn hoặc chậm hơn) để sửa đổi tốc độ phù hợp với khả năng của mình.
Thực hành bằng giọng nói
-          Trong phạm vi tài liệu do giáo viên cung cấp, học sinh có thể tự lựa chọn bối cảnh học tập.
-          Giáo viên chuẩn bị 10 tệp giảng dạy (6 tệp video và 4 tệp âm thanh) thông qua "Thư thoại thực hành "cho sinh viên thực hành với nội dung được lựa chọn theo nhu cầu của mình hoặc sở thích của họ.
-          Các tệp tin giảng dạy được cung cấp cho sinh viên từ giáo viên có thể là video hoặc âm thanh.
Trong số đó, các tệp âm thanh có thể là các tệp ghi được ghi lại bằng chức năng "Ghi lại".
Tự học
-          Trong lớp học, hệ thống cung cấp cho sinh viên một môi trường thực hành tự học với phạm vi học tập hạn chế. Nó chuyển tất cả các video, âm thanh, các tập tin văn bản do giáo viên cung cấp cho Sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn các tài liệu học tập theo nhu cầu của mình. Tại thời điểm này, Sinh viên chỉ có thể thực hành với các tệp do giáo viên cung cấp.
Trong cài đặt tự học trên PC của giáo viên, giáo viên có thể "thêm / xóa các tệp", "giới hạn học sinh chỉ sử dụng các tài liệu do giáo viên cung cấp", "hạn chế việc học sinh có thể giảm thiểu cửa sổ tự học" kiểm soát nội dung học tập và nắm bắt hành vi học tập của học sinh trên máy tính.
Thi trực tuyến
Thi toàn diện
-          Hệ thống hỗ trợ một loạt các kiểm tra. Ví dụ, thi đọc, kiểm tra nghe, thi viết, thi kiểm tra miệng.
Trên chức năng thi, giáo viên có thể trực tiếp nhập các tập tin kiểm tra đã chỉnh sửa và giữ bài kiểm tra cho sinh viên. Học sinh trả lời các câu hỏi của kỳ thi với miệng hoặc nhập văn bản theo thiết kế của bài kiểm tra.
Thi vấn đáp
Trong toàn bộ kỳ thi, học sinh cần phải trả lời câu hỏi bằng lời nói.
-          Kiểm tra miệng
      Nội dung kiểm tra của bài kiểm tra miệng hỗ trợ câu hỏi đa phương tiện. Ví dụ, các câu hỏi ghi âm và nội dung của VCD, DVD, hoặc bất kỳ thiết bị đa phương tiện. Theo các cách kiểm tra khác nhau, chúng tôi phân loại chúng thành hai chức năng kiểm tra miệng sau:
a)      Phiên bản chuẩn: Phát dữ liệu video / âm thanh dưới dạng nội dung "bài kiểm tra miệng".
b)      Ấn bản nâng cao: Giáo viên sắp xếp lại tài liệu cho bài kiểm tra và tích hợp chúng vào "một bài kiểm tra miệng". Trước khi tổ chức thi, giáo viên có thể trực tiếp nhập bài kiểm tra.
[Lưu ý]: "Phiên bản chuẩn" hỗ trợ mô hình thử nghiệm của "GEPT". Sau khi ghi lại câu trả lời của sinh viên, có thể lưu lại các hồ sơ ghi chép của mỗi câu trả lời của học sinh.
-          Tài liệu kiểm tra (xác minh trước khi thi). Trước khi bắt đầu thi, kiểm tra chức năng ghi lại của Sinh viên để xác nhận rằng các thiết bị thoại được vận hành bình thường.
-          Thu gom: Trong quá trình thi, "hồ sơ ghi chép câu trả lời của học sinh" sẽ được lưu tạm thời trên máy tính sinh viên. Sau khi kết thúc kỳ thi, các tệp tin sẽ được thu thập nhanh chóng từ máy tính sinh viên sang máy tính của giáo viên. Khi chuẩn bị "thu thập", hệ thống sẽ chuyển "hồ sơ ghi chép câu trả lời của học sinh" cho cả giáo viên PC và USB trên Teacher PC cùng một lúc. Trong khi đó, các tệp tin ghi âm tạm thời được lưu trong Máy tính sinh viên sẽ được tự động xóa. Bên cạnh đó, khi giáo viên tắt chức năng "trực tuyến-thi", hệ thống sẽ hỏi giáo viên nếu họ muốn xóa các tập tin ghi âm được lưu trữ trên Teacher PC.
Verify answers: Kiểm tra và nghe tập tin ghi của học sinh. Nếu có điều gì sai ở đó, giáo viên có thể giải quyết ngay lập tức.
Luyện tập lớp
-          Hỗ trợ phương thức dạy bài kiểm tra lớp. Nó cho phép giáo viên nắm bắt được tình trạng học tập của học sinh. Với "Bắt đầu tập thể dục", "Dừng tập thể dục" và "Kết quả Thống kê" ba chức năng, giáo viên có thể kiểm soát quá trình trả lời và nắm bắt được hiệu quả học tập của học sinh. Sau khi trả lời, giáo viên có thể tiến hành bài tập tập tiếp theo.
-          Giáo viên có thể chỉnh sửa bài kiểm tra bằng miệng, văn bản (hỗ trợ nhập định dạng * .txt) và kiểm tra khả năng nghe, đọc, nói và viết của học sinh. Hỗ trợ một loạt các câu hỏi thi: Nhiều lựa chọn / Câu trả lời Rush / Oral Anser / Viết bài tập.
Tự động đặt câu hỏi Rush: Sau khi xuất bản bài kiểm tra, học sinh có thể nhấn nút để trả lời câu hỏi. 5 sinh viên nhanh nhất sẽ được liệt kê và tự động sắp xếp theo hệ thống và hiển thị trên màn hình của Giáo viên. Giáo viên có thể chọn học sinh trả lời câu hỏi từ danh sách.
Chỉnh sửa bài test và phân tích thống kê
1)      Trình soạn thảo bài thi
-          BiVoke cung cấp "Biên tập Bài kiểm tra" cho giáo viên để nhanh chóng tạo ra bài kiểm tra điện tử cho kỳ thi toàn diện. "Biên tập thi" là một chương trình công cụ độc lập cho phép giáo viên chỉnh sửa bài kiểm tra mà không cần phải ngồi trước máy tính của giáo viên BiVoke Teacher.
-          Hỗ trợ giao diện của "Biên tập viên Bài kiểm tra" với bốn ngôn ngữ: Trung Quốc truyền thống / Trung giản thể / Tiếng Anh / Tiếng Nhật.
-          "Trình biên soạn Bài thi" hỗ trợ các loại câu hỏi thi khác nhau: Đúng-Sai câu hỏi / Câu hỏi Nhiều lựa chọn (hỗ trợ nhiều câu hỏi trả lời) / Câu hỏi điền vào chỗ trống (hỗ trợ nhiều câu trả lời) / Câu hỏi ngắn.
-          Hỗ trợ chức năng "A-B roll": Các câu hỏi trên mỗi bài kiểm tra điện tử đều giống nhau, nhưng chuỗi câu hỏi hoặc tùy chọn sẽ khác nhau, để ngăn chặn học sinh gian lận.
-          "Trình biên soạn Bài thi" hỗ trợ bài kiểm tra đa phương tiện, giáo viên có thể thêm tập tin đính kèm vào bài thi. Loại tệp đính kèm bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh và video.
-          Hỗ trợ các chức năng "Preview" và "Print"
-          Hỗ trợ chức năng "Phân bổ điểm": Giáo viên có thể đặt điểm cho từng câu hỏi.
-          Chương trình thiết lập điểm số hỗ trợ "Phân bổ điểm số tự động" và "Phân bổ số điểm tùy chỉnh". Trong số đó, giáo viên có thể phân bổ điểm bằng "Phân số một điểm" hoặc "Phân bổ điểm số lượng".
-          Hỗ trợ chức năng "Nhập kiểm tra", giáo viên có thể nhập tài liệu * .doc chuẩn bị để làm một bài kiểm tra toàn diện.
2)      Cài đặt thi
-          Thời lượng kéo dài: Thời gian thu thập bắt buộc, nộp sớm nhất và thời gian thử nghiệm.
Cách Thu thập bài kiểm tra: Gửi thủ công, thu thập tự động, thu thập bắt buộc.
Phân tích/ Quản lý
Với chức năng chỉnh sửa tự động, phân tích thống kê và quản lý điểm số, giáo viên có thể lấy thông tin phản hồi ngay sau khi thi để nắm bắt tình hình học tập của học sinh. Tại thời điểm này, học sinh có thể biết điểm số và câu trả lời đúng ngay để sửa lỗi.
1)      Chỉnh sửa Tự động
-          Đối với những câu hỏi này (Đúng hay sai, Nhiều lựa chọn, Điền đầy trống) có các câu trả lời chuẩn, hệ thống có thể tự động thu thập và kiểm tra các câu trả lời.
2)      Phân tích Thống kê
- Hệ thống không chỉ phân tích kết quả kỳ thi cho cả lớp, mà còn có thể phân tích cho từng câu hỏi hoặc câu trả lời của một học sinh cụ thể.
a.       Thống kê điểm: Được cung cấp với phân tích đồ thị chi tiết. Giáo viên có thể nhanh chóng nắm bắt tình hình học tập của cả lớp thông qua đồ thị tích lũy số điểm
b.      Phân tích câu hỏi: Hiển thị dữ liệu phân tích với biểu đồ thống kê cho phép giáo viên hiểu được tình hình trả lời của từng câu hỏi trong kỳ thi. (Ví dụ, nếu hầu hết các sinh viên sai về các câu hỏi cụ thể, giáo viên có thể đưa ra một lời giải thích thêm về nó.)
c.       Phân tích câu trả lời: Thực hiện chức năng "Phân tích trả lời" trên sinh viên cụ thể cho phép giáo viên hiểu được tình huống trả lời của mình.
3)   Quản lý điểm
a.       Hiển thị các câu trả lời: Hiển thị các thông tin như câu trả lời chính xác, điểm số của học sinh và tình huống trả lời cho học sinh.
b.      Điểm in: In điểm số bài kiểm tra và dữ liệu phân tích.
Lưu bài kiểm tra: Lưu kết quả của kỳ thi dưới dạng tệp * .xls hoặc trang web.
Công cụ giảng dạy
Electronic Roll Call
-          Với chức năng " Electronic Roll Call ", giáo viên có thể kiểm tra ngay cho tất cả sinh viên trực tuyến để quản lý sự tham dự của học sinh.
-          Trên máy tính giáo viên, giáo viên có thể chọn thông tin học sinh nào sẽ hiển thị trong suốt cuộc gọi cuộn. Ví dụ. tên, lớp, ID sinh viên.
-          Bản ghi về sự tham dự
-          Chức năng "Gọi cuộn" có thể tự động tạo một báo cáo dựa trên kết quả cuộc gọi và xuất nó dưới dạng tệp * xls.
Tác dụng của đăng ký học viên: Trong "Roll Call", nếu sinh viên từ Student PC không nhập tên thì máy tính sẽ không đăng nhập vào giao diện điều hành của Windows. Học sinh sẽ không thể sử dụng Máy tính Sinh viên.
Khoá từ xa
Khi giáo viên muốn chú ý của học sinh hoặc giữ trật tự trong lớp, giáo viên có thể thực hiện chức năng "Khóa từ xa" để xóa toàn bộ màn hình của sinh viên hoặc hiển thị các văn bản hoặc hình ảnh cụ thể trên đó. Đồng thời, bàn phím và chuột của Máy tính Sinh viên cũng có thể bị khóa để sinh viên không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào nhưng chú ý đến giáo viên.
(1) Màn hình: Khóa / Mở khóa
- Khóa hoặc mở khóa một /một phần / tất cả màn hình của Sinh viên từ Teacher PC. Trong màn hình "Khóa từ xa", màn hình của Học sinh sẽ bị tắt hoặc hiển thị với các văn bản hoặc hình ảnh cụ thể.
- Có thể chọn khóa chuột khi màn hình bị khóa.
- Có thể chọn để khóa bàn phím trong khi màn hình bị khóa.
- Có thể đặt hình nền được hiển thị trên màn hình của Sinh viên trong khi màn hình bị khóa.
- Có thể thêm văn bản được hiển thị trên màn hình của Sinh viên trong khi màn hình bị khóa. Có thể
thay đổi phông chữ của văn bản.
- Giáo viên có thể xem trước hình nền và văn bản sẽ được hiển thị trên Student trong khi màn hình bị khóa.
(2) Bàn phím và chuột: Khóa / Mở khóa
- Khóa hoặc mở khóa một hoặc một phần / tất cả Bàn phím và chuột của Sinh viên từ Máy tính của giáo viên. Trong bàn phím và chuột "Remote Lock", Học sinh không thể hoạt động với bàn phím và chuột.
Con trỏ điện tử
Trong quá trình giảng dạy, giáo viên có thể sử dụng các công cụ (ví dụ như đường kẻ, cọ, vòng tròn, hộp, mũi tên, văn bản và vv) được cung cấp bởi chức năng "e-Pointer" để làm nổi bật hoặc thêm ý kiến ​​trên desktop của giáo viên. Hệ thống sẽ chuyển hiển thị của máy tính để bàn của giáo viên tới Sinh viên trong thời gian thực. Điều này sẽ giúp học sinh hiểu rõ hơn về chỉ dẫn của giáo viên.
‧ Bối cảnh của "e-Pointer" có thể được đặt trong hoặc trắng hoặc đen để mô phỏng bảng trắng vật lý truyền thống hoặc bảng màu đen. Nó cũng có thể lấy màn hình Giáo viên bao gồm các ứng dụng đang mở là nền của e-Pointer.
‧ Hỗ trợ chức năng "e-Pointer" từ "một đến một" và "từ một đến nhiều".
‧ Với e-Pointer đang chạy, giáo viên có thể lưu màn hình chuẩn bị cho bài giảng dưới dạng tệp hình ảnh có thể được nhớ lại trong tương lai.
‧ chức năng "e-Pointer" có thể được sử dụng với màn hình LCD chữ viết tay (Tablet)
Giáo viên có thể sử dụng con trỏ để trực tiếp thêm ý kiến, đánh dấu sự nhấn mạnh hoặc vẽ đồ họa trên màn hình LCD của máy tính bảng. Hệ thống sẽ phát sóng tất cả các nội dung trên màn hình này tới mỗi Sinh viên. Điều này cho phép giáo viên sử dụng phương pháp giảng dạy bảng trắng truyền thống để đạt được mục đích dạy học đa phương tiện.
Ghi màn hình
1. Bản ghi
‧ Giáo viên có thể ghi lại hoạt động thực tế trên màn hình và thuyết trình bằng giọng nói như các tệp video.
‧ Giáo viên có thể làm các tài liệu giảng dạy điện tử đơn giản với "ghi màn hình". Chức năng này có thể được áp dụng như sau:
(a) Ghi chép trước lớp học:
Với chức năng "Screen Recording", giáo viên có thể ghi lại lời giải thích trên màn hình và giọng nói của một hoạt động máy tính như là một tập tin video trước khi lớp học. Sau đó video dạy học này có thể được lặp lại cho các bài giảng ở các lớp khác nhau.
(b) Ghi trong lớp:
Khi giáo viên đưa ra một bài giảng trong lớp thông qua màn hình phát sóng, chức năng này sẽ ghi lại màn hình và giọng nói của toàn bộ quá trình giảng dạy như video. Điều này cho phép những học sinh bị tụt lại phía sau hoặc bỏ lỡ lớp học để xem xét hoặc tạo nên những bài học trong tương lai.
2. Phát
‧ Ứng dụng dạy học của giáo viên
Giáo viên có thể chuyển các tài liệu giảng dạy điện tử được thực hiện với chức năng "Screen Recording" tới máy tính để bàn của mỗi máy tính sinh viên trong lớp và chơi chúng trong thời gian thực. Chức năng "Screen Recording" giúp giáo viên dễ dàng phát triển tài liệu giảng dạy điện tử có thể được lặp lại nhiều lần trong các lớp học khác nhau.
‧ Tự học của học sinh
Tài liệu giảng dạy điện tử cho phép sinh viên xem lại bài học sau giờ học hoặc học bù.
(a) Ở trường
Giáo viên có thể lưu tất cả các video giảng dạy ghi lại vào một đường LAN cụ thể và cho phép học sinh tự xem chúng. Những sinh viên bị tụt lại phía sau có thể xem lại khóa học bằng cách phát video. Những sinh viên vắng mặt cũng có thể tham gia các lớp học bằng cách xem video.
(b) Tại nhà
Sinh viên được phép sao chép đoạn video giảng dạy do giáo viên ghi lại. Họ có thể phát và xem các tài liệu giảng dạy điện tử tại nhà miễn là phần mềm phát được cài đặt trong máy tính cá nhân tại nhà của họ.
Xoá giơ tay
Giáo viên có thể trực tiếp giải phóng trạng thái bàn tay của các biểu tượng sinh viên. Điều này cho phép giáo viên nhận thấy ngay lập tức sự cập nhật mới nhất của Học sinh và hiểu các câu hỏi của họ để họ có thể giải thích thêm và giúp đỡ.
Chuyển tệp tin
Giáo viên có thể trực tiếp gửi các thư mục hoặc tệp được chỉ định trên Teacher tới một thư mục cụ thể trên Student.
‧ Nếu thư mục đã chỉ định không tồn tại trên máy tính sinh viên, nó sẽ được tạo tự động trong quá trình chuyển file. Nếu tệp chuyển tiếp đã tồn tại trong thư mục được chỉ định, hệ thống sẽ tự động thay thế tệp gốc.
‧ Giáo viên trên Máy tính giáo viên chỉ có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng Sinh viên đã chọn để bắt đầu chuyển tập tin một-một. Các hoạt động là dễ dàng.
Gửi cảnh báo
‧ Khi gửi thông báo (ví dụ lưu tệp) từ Teacher to Student, hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của Student để hiển thị nội dung thông báo.
‧ Có thể đặt trước nhiều thông báo.
‧ Có thể thực hiện cài đặt trên Teacher để tự động tắt hộp thoại thông báo được hiển thị trên màn hình của Student sau khi đếm xuống trong một khoảng thời gian nhất định.
Trò chuyện trực tuyến
Hệ thống cung cấp công cụ truyền thông trực tuyến ngay cho Giáo viên và Sinh viên để thực hiện trò chuyện im lặng theo thời gian thực thông qua hộp thoại thông báo. Với chức năng "Trực tuyến trò chuyện", giáo viên có thể gửi tin nhắn văn bản và hình ảnh (bmp) từ máy tính giáo viên đến máy tính của sinh viên. Sinh viên cũng có thể trả lời và liên lạc với Sư phụ.
‧ Một trong nhiều chức năng "trò chuyện trực tuyến"
Giáo viên có thể thực hiện nhắn tin theo thời gian thực "một-một" hoặc "một-nhiều-nhiều" với Sinh viên.
‧ Giáo viên gửi tin nhắn thời gian thực cho Sinh viên và mỗi tin nhắn bao gồm người gửi, gửi thời gian và nội dung. Mặt khác, mỗi thư được gửi từ Sinh viên tới Giáo viên hiển thị tên Sinh viên, địa chỉ IP, gửi thời gian và nội dung.
‧ Giáo viên có thể thêm hình ảnh tùy chỉnh của mình vào các tin nhắn.
‧ Giáo viên có thể thiết lập nhiều nhóm trò chuyện trực tuyến và trò chuyện với tất cả các nhóm này cùng một lúc. Sinh viên chỉ có thể trò chuyện trong các nhóm được chỉ định bởi giáo viên.
‧ "Trực tuyến Chat" chức năng có thể được sử dụng chỉ để giao tiếp giữa Giáo viên và
Sinh viên. Không được sử dụng cho Sinh viên để trò chuyện riêng với nhau vì chúng có thể bị phân tâm khỏi lớp học.
‧ Cài đặt chức năng
Đặt các thuộc tính sau đây cho "Trực tuyến Chat" trên Teacher:
(a) Bạn có thể đặt định dạng văn bản của các thư như phông chữ, kích cỡ và màu sắc trên Teacher.
(b) Giáo viên có thể đặt các giới hạn sau cho tin nhắn văn bản của Sư phụ:
‧ Đặt số ký tự tối đa cho mỗi tin nhắn. Giới hạn là 1024.
‧ Đặt số lượng ảnh tối đa được đính kèm cho mỗi tin nhắn. Giới hạn là 100.
‧ Đặt kích thước tối đa của mỗi ảnh. Giới hạn là 1024KB.
Giám sát
‧ Với chức năng "Theo dõi", để xem liệu học sinh có theo kịp tiến bộ của khóa học hay không, giáo viên có thể giám sát màn hình của học sinh từ xa một phần đến toàn bộ màn hình từ bất cứ lúc nào mà không cần rời khỏi ghế giáo viên.
‧ Hỗ trợ hai chế độ duyệt web để duyệt màn hình của Sinh viên: "Chế độ toàn màn hình" và "Chế độ đa cửa sổ."
‧ "Giám sát nhiều cửa sổ" là một chức năng lý tưởng để giáo viên kiểm tra nhiều hay toàn bộ trạng thái hoạt động của học sinh trong suốt quá trình học sinh. Nó cung cấp hai phương pháp duyệt:
(a) Trình duyệt chuyển trang
Tất cả Máy tính để bàn của Học sinh được hiển thị theo từng trang thay cho Teacher. Mỗi trang có nhiều màn hình của Sinh viên. Giáo viên có thể đặt số Máy tính để bàn sinh viên được hiển thị trên mỗi trang và thời gian hiển thị của mỗi trang.
(b) Trình duyệt chuyển đổi đơn
Tất cả Máy tính để bàn của Sinh viên được hiển thị cùng một lúc trên Teacher. Khi nhiều máy tính để bàn của Sinh viên được theo dõi và hiển thị trên Giáo viên, giáo viên có thể xem tất cả chúng bằng cách kéo thanh cuộn.
‧ Cài đặt chức năng
Giáo viên có thể thiết lập các thuộc tính sau để giám sát Giáo viên:
(a) Đặt để duyệt màn hình của Sinh viên ở chế độ "toàn màn hình" hoặc "chế độ đa cửa sổ".
(b) Trong quá trình "theo dõi đa màn hình", màn hình từ xa có thể được hiển thị và sắp xếp theo "tên máy tính" / "tên đăng nhập" / "địa chỉ IP" trên Teacher. Giáo viên có thể chọn "chuyển đổi đơn" hoặc "chuyển đổi trang" làm phương pháp duyệt qua để theo dõi đa màn hình. Các màn hình của nhiều học sinh có thể được theo dõi từ Giáo viên cùng một lúc.
(c) Chức năng "Theo dõi" cung cấp các cài đặt sau cho điều khiển truyền dẫn để đáp ứng nhu cầu của giáo viên:
‧ Màn hình giám sát chất lượng:
Giáo viên có thể thiết lập tốc độ truyền tải theo dõi và kiểu nén hình ảnh cho phù hợp với các môi trường mạng khác nhau.
‧ Tỷ lệ truyền theo dõi: Có thể được đặt từ 0.25FPS / giây đến 36FPS / giây.
‧ Ba loại nén hình ảnh: nén nhanh / nén tiêu chuẩn / Nén JPEG.
‧ Tốc độ nén: Có thể điều chỉnh theo hoàn cảnh.
(d) Thiết lập để hiển thị cử chỉ di chuyển chuột của Học sinh.
‧ Để giáo viên áp dụng nó vào lớp một cách dễ dàng, giáo viên có thể thực hiện các thao tác sau khi giám sát màn hình Sinh viên:
(a) Hiển thị cử chỉ di chuyển chuột của học sinh.
(b) Có khả năng điều khiển từ xa Sinh viên bất cứ lúc nào trong quá trình giám sát.
Điều khiển từ xa
‧ Giáo viên có thể kiểm soát một Sinh viên được chỉ định bằng cách khoá và kiểm soát bàn phím / chuột để theo đuổi "điều khiển từ xa". Giáo viên có thể giúp Sinh viên cài đặt / gỡ cài đặt ứng dụng, giải quyết vấn đề hoặc thể hiện các hoạt động mà không cần rời ghế.
‧ Giáo viên có thể điều khiển từ xa một học sinh cụ thể bất cứ lúc nào từ Sư phụ. Màn hình của Học sinh sẽ xuất hiện trên màn hình của giáo viên ở chế độ "toàn màn hình" hoặc "chế độ cửa sổ".
‧ Các tính năng sau đây có sẵn khi điều khiển từ xa Sinh viên:
(a) Khóa chuột và bàn phím của Sinh viên trong quá trình điều khiển từ xa.
(b) Điều khiển từ xa một đến nhiều
Có thể đồng bộ hóa các hành động của bàn phím và chuột qua Student đến tất cả những người khác. Vì vậy, giáo viên chỉ điều khiển từ xa một sinh viên và hoạt động điều khiển từ xa sẽ được đồng bộ hóa với tất cả những người khác. Chức năng này chỉ có thể được làm việc trong cùng một mạng con (LAN) và máy tính để bàn của học sinh đều giống nhau.
(c) Giáo viên có thể gửi lệnh "Ctrl + Alt + Del" cho Sinh viên trong khi "điều khiển từ xa".
‧ Cài đặt chức năng
Giáo viên có thể thiết lập các thuộc tính sau cho điều khiển từ xa trên Teacher PC:
(a) Hiển thị màn hình từ xa ở chế độ "toàn màn hình" hoặc "chế độ cửa sổ".
(b) Có thể đồng bộ hóa con chuột của cả hai bên trong điều khiển từ xa.
(c) Có thể tự động thay đổi độ phân giải màn hình của Giáo viên để phù hợp với Học sinh trong suốt màn hình điều khiển từ xa. Điều này có thể đảm bảo chất lượng màn hình tối ưu và truyền dẫn trong điều khiển từ xa.
(d) Có thể đồng bộ hóa khay nhớ tạm của Giáo viên và Sinh viên trong quá trình điều khiển từ xa.
(e) Tự động đóng nền máy tính để bàn trong điều khiển từ xa để nâng cao hiệu quả điều khiển từ xa.
Ra lệnh từ xa
‧ Giáo viên trên Teacher PC có thể gửi một "lệnh từ xa" để chạy và đóng các ứng dụng trên máy tính sinh viên. Các Sinh viên được chọn và thực hiện nó trên tất cả các đồng thời. Điều này có thể tránh được lỗi vận hành của sinh viên hoặc giảm thời gian chờ đợi cho hoạt động của học sinh nhằm kiểm soát hiệu quả quá trình giảng dạy.
‧ "Remote command" có thể được tùy chỉnh bởi giáo viên.
‧ Với chức năng "Remote Command", giáo viên có thể nhấp đúp vào một biểu tượng phím tắt đã được đặt trước hoặc nhập các tham số lệnh trên Teacher để thực hiện lệnh này cho Students.
Cài đặt từ xa
Giáo viên từ Teacher PC có thể cài đặt "Audio", "Resolution", "Power options", "Đồng bộ thời gian của máy tính" từ xa với một phần / toàn bộ máy tính của sinh viên.
(1) Âm thanh:
Có thể điều chỉnh từ xa "Khối lượng phát lại", "Khối lượng ghi âm", "Tăng âm micro" của Học sinh.
(2) Độ phân giải:
Hỗ trợ cài đặt "độ phân giải tương ứng" và "độ phân giải bằng tay".
(3) Lựa chọn nguồn:
Hỗ trợ cài đặt thời gian của "tắt màn hình" và "đặt máy tính để ngủ".
(4) Đồng bộ hóa thời gian của máy tính:
Có thể đồng bộ thời gian của hệ điều hành với tất cả thời gian của Sinh viên với giáo viên.
Khởi động hoặc Tắt / đăng nhập hoặc đăng xuất
Giáo viên có thể gửi các lệnh từ xa sau đây từ Sư phụ đến Học sinh được chỉ định:
(1) Khởi động từ xa: Khởi động máy tính sinh viên từ Giáo viên. Thẻ mạng, bo mạch chủ và BIOS của sinh viên phải hỗ trợ và cho phép
Wake-On-LAN.
(2) Tắt máy từ xa: Tắt máy tính cá nhân sinh viên từ Giáo viên.
(3) Khởi động lại từ xa: Khởi động lại máy tính sinh viên từ Giáo viên.
(4) Remote log out Windows: Đăng xuất tài khoản người dùng Windows hiện tại. Sau
điều đó, sinh viên cần nhập lại ID người dùng và mật khẩu để đăng nhập lại Windows.
(5) Đăng nhập từ xa vào Windows: Đăng nhập tài khoản người dùng Windows của sinh viên bằng
ID và mật khẩu người dùng được chỉ định để đăng nhập hệ thống Windows hoặc tên miền.
‧ Giáo viên có thể khởi động tất cả các máy tính trong lớp học thông qua chức năng "Remote Startup / Shutdown" trước khi lớp học bắt đầu tránh thời gian chờ đợi cho các máy tính Sinh viên khởi động. Sau giờ học, giáo viên cũng có thể tắt tất cả các máy tính cùng một lúc để thoát khỏi sự bất tiện của việc kiểm tra từng máy tính cá nhân để có trạng thái năng lượng.
‧ Trong khi thực hành giảng dạy, giáo viên có thể khởi động lại máy tính sinh viên thông qua chức năng "Khởi động lại từ xa" nếu cần.
‧ Tin nhắn cảnh báo
Gửi một cảnh báo (thời gian đếm ngược có thể được tùy chỉnh) cho Sinh viên trước khi lệnh "từ xa khởi động / tắt máy / đăng xuất" thực sự được thực thi. Cảnh báo này là để cảnh báo người dùng về việc thực hiện sắp tới và nhắc nhở sinh viên thực hiện ngay các hành động tương ứng như lưu các tệp tin trước đó.
Kiểm soát truy cập Internet
Giáo viên có thể thiết lập các quy tắc truy cập Internet như hạn chế, cấm hoặc trợ cấp cho Sinh viên trên PC của giáo viên để ngăn chặn học sinh truy cập vào Internet trong lớp mà không được phép.
‧ Bộ lọc trang web
Có thể lọc các trang web mà Học sinh truy cập trong bốn chế độ lọc sau đây:
(1) Cho phép tất cả
(2) Cấm tất cả
(3) Chế độ danh sách đen: Không cho học sinh truy cập các địa chỉ trang web đó vào danh sách đen.
(4) Chế độ danh sách trắng: Cho phép học sinh chỉ truy cập vào các địa chỉ trang web đó trong danh sách trắng.
‧ Bộ lọc quá trình
Có thể lọc các chương trình mạng đang chạy trên Student trong bốn chế độ lọc sau đây:
(1) Cho phép tất cả
(2) Cấm tất cả
(3) Chế độ danh sách đen
(4) Chế độ danh sách trắng
[Lưu ý]: Danh sách "bộ lọc trang web" và "bộ lọc quá trình" có thể được "chỉnh sửa", "đã xoá", "đã nhập / xuất".
Kiểm soát truy cập thiết bị
Giáo viên có thể thiết lập các quy tắc truy cập thiết bị cho ổ ghi CD bên ngoài, ổ USB và đĩa cứng gắn ngoài dành cho sinh viên trên PC của giáo viên.
(1) Hạn chế ổ đĩa CD
Giới hạn việc sử dụng CD-ROM vật lý và ảo trên Student trong "Enable" và "Disable", hai chế độ để quản lý hành vi sử dụng của chúng.
(2) hạn chế thiết bị lưu trữ USB
‧Enable USB: Cho phép sử dụng thiết bị lưu trữ USB thông thường.
‧Tắt USB: Cấm sử dụng thiết bị lưu trữ USB.
‧USB Chỉ đọc: Chỉ cho phép đọc từ USB để duyệt nội dung của nó.
‧ Cho phép thực hiện từ USB: Cho phép thực hiện chương trình (ví dụ: các tệp mở, chạy các tệp tin điều hành, v.v ...) từ thiết bị lưu trữ USB.
Cấm thực hiện lệnh từ USB: Cấm thực hiện chương trình (ví dụ: tệp mở, chạy
tập tin điều hành, vv) từ thiết bị lưu trữ USB.
Giao diện bị hạn chế
Trong quá trình giảng dạy, giáo viên có thể "hiển thị" hoặc "giấu" bảng điều khiển của Học sinh để kiểm soát hành vi của học sinh trong việc vận hành máy tính trong lớp.
(1) Panel Hiển thị: Sau khi bảng được hiển thị, sinh viên chỉ có thể vận hành các chức năng của BiVoke thay vì các chương trình khác.
(2) Ẩn Panel: Sau khi bảng điều khiển được ẩn, học sinh không thể nhìn thấy hoặc sử dụng giao diện của sinh viên BiVoke. Tại thời điểm này, sinh viên không thể vận hành giao diện sinh viên BiVoke nhưng có thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào trên máy tính.
Sinh viên trực tuyến / ngoại tuyến
Giáo viên có thể chỉ định một số sinh viên trực tuyến để tham gia các hoạt động giảng dạy hoặc offline để tự học.
Đối với sinh viên trực tuyến, giáo viên có thể thực hiện thao tác on / offline cho họ.
1.2 Phần mềm dành cho học viên
Thanh công cụ nổi
‧ Sau khi Sinh viên kết nối với Giáo viên, một "Công cụ Floating Toolbar" sẽ xuất hiện bằng cách di chuyển con trỏ chuột lên trên màn hình của Học sinh.
‧ "Floating Tool Bar" hiển thị tên khóa học hiện tại và tên của giáo viên.
‧ "Floating Tool Bar" cung cấp các phím tắt cho một số chức năng như "Trò chuyện trực tuyến" và "Tay nắm điện tử" để sinh viên có thể dễ dàng thực hiện các chức năng mà không cần ghi nhớ bất kỳ bước thao tác nào.
Trò chuyện trực tuyến
Sinh viên có thể gửi tin nhắn văn bản và hình ảnh bmp tới giáo viên. Giáo viên cũng có thể trả lời và thực hiện thảo luận thầm lặng trong thời gian thực và giao tiếp với Sinh viên.
‧ Sinh viên có thể gửi tin nhắn theo thời gian thực đến Giáo viên và mỗi tin nhắn bao gồm cả Sinh viên tên máy tính, địa chỉ IP, thời gian gửi và nội dung. Mặt khác, mỗi thư được gửi từ Giáo viên đến Học sinh hiển thị tên giáo viên, gửi thời gian và nội dung.
‧ Hình ảnh tùy chỉnh có thể được thêm vào thư được gửi từ Sinh viên.
‧ Có thể đặt định dạng văn bản của các tin nhắn như phông chữ, kích cỡ và màu sắc trên Student.
Gửi tệp
‧ Với chức năng đệ trình tệp, học sinh có thể chủ động gửi các tệp tin đến một thư mục cụ thể trên Teacher PC.
‧ Giáo viên có thể thiết lập các thuộc tính sau cho các tệp tin được truyền bằng "tệp đệ trình"
(a) Đường dẫn mặc định để lưu các tệp do Học sinh chuyển.
(b) Tạo tên tệp với tên tệp bố trí lớp.
(c) Sau khi hoàn tất việc nộp hồ sơ, hệ thống sẽ hiển thị thông báo trên Teacher.
(d) Khi sinh viên nộp hồ sơ, giáo viên không cần phải xác nhận trước khi nhận hồ sơ, hệ thống sẽ tự động nhận.
(e) Giới hạn kích thước tối đa của mỗi tệp được gửi (KB).
(f) Hạn chế số lượng tối đa của mỗi hồ sơ nộp.
(g) Hạn chế tối đa số học sinh nộp hồ sơ cùng một lúc.
Gửi yêu cầu giúp đỡ
‧ Khi học sinh gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn nào, họ có thể yêu cầu sự giúp đỡ của giáo viên bằng chức năng "Giơ tay điện tử".
‧ Vị trí của Học sinh với tay lên được hiển thị rõ ràng trên màn hình Giáo viên.
Sau khi nhận được yêu cầu từ máy tính sinh viên, giáo viên có thể áp dụng các chức năng khác nhau (ví dụ: Phát sóng bằng giọng nói, Theo dõi, Điều khiển từ xa, Trò chuyện giữa sinh viên và giáo viên, e-Pointer, Send Message ...) của BiVoke để giúp sinh viên giải quyết vấn đề mà không cần rời khỏi chỗ ngồi.
‧ Cho phép sử dụng phím nóng "Scroll Lock" để thực hiện chức năng "Hands up" bằng điện tử.
Ghi/ phát
Sinh viên tại Student PC có thể thực hiện chức năng "Ghi lại / Phát" để ghi lại và phát giọng nói của chính mình. Ví dụ. Sinh viên có thể ghi âm giọng nói của họ vào tệp kỹ thuật số và sử dụng nó khi xem lại hoặc cho "So sánh bằng giọng nói".
Lặp lại đều đặn
Các sinh viên có thể nghe và phát lại nhiều lần với việc phát lại các tập tin giảng dạy để nghe và nói thực hành.
‧ Hỗ trợ "Cài đặt thẻ". Học sinh có thể trực tiếp nhảy đến đoạn cụ thể được đặt trong thẻ.
‧ Hỗ trợ chức năng "A-B segment repeat-playing" cho một câu, một đoạn văn, cho phép học sinh lặp đi lặp lại bóng nhiều lần.
So sánh giọng nói
Sau khi sinh viên ghi âm giọng nói, nó có thể được so sánh với bản gốc âm thanh thông qua chức năng "So sánh bằng giọng nói". Chương trình sẽ hiển thị cả âm thanh giọng nói của sinh viên và hình ảnh âm thanh gốc. Trực tiếp so sánh hình ảnh âm thanh, học sinh có thể nắm bắt cách phát âm và giai điệu của chúng để lặp đi lặp lại bắt chước và sửa đổi cách phát âm.
‧ Hỗ trợ chức năng "Sửa đổi tốc độ". Học sinh có thể thay đổi tốc độ phát của vật liệu âm thanh (nhanh hơn hoặc chậm hơn).
‧ Hỗ trợ "Cài đặt thẻ". Sinh viên có thể đặt các thẻ trên timeline của video phát lại. Đó là sự tiện lợi cho học sinh trực tiếp nhảy vào đoạn văn được lưu trong thẻ.
Thực hành bằng giọng nói
Giáo viên chuẩn bị 10 tệp giảng dạy (6 tệp video và 4 tệp âm thanh) thông qua các chức năng "Thực hành bằng giọng nói" để học sinh thực hành với nội dung được lựa chọn theo yêu cầu hoặc sở thích của mình
‧ Học viên có thể tự kiểm soát thời gian phát lại tài liệu.
‧ Các tệp tin giảng dạy được cung cấp cho sinh viên từ giáo viên có thể là video hoặc âm thanh. Trong số đó, các tệp âm thanh có thể là các tệp ghi được ghi lại bằng chức năng "Ghi lại".
Tham gia kỳ thi
Gửi tệp bài kiểm tra
Khi có bài kiểm tra điện tử, Học sinh sẽ nhận được bài kiểm tra điện tử của Sư phụ, trả lời các câu hỏi và có thể quay lại bài kiểm tra điện tử khi em đã hoàn thành bài kiểm tra. Sau khi nhấn nút "Gửi tập tin", hệ thống sẽ bật lên một cửa sổ để xác nhận hành động gửi, nhấn OK để gửi file.
‧Kiểm tra câu trả lời / cấp
Đối với điểm số và câu trả lời chuẩn về tự động chỉnh sửa, giáo viên có thể đặt nó là "Gửi" hoặc "Yêu cầu". Nếu giáo viên không đặt nó là "gửi bằng tay" cho tất cả học sinh, nhưng chọn để đặt làm "Yêu cầu", học sinh có thể biết câu trả lời của kỳ thi và kết quả bằng cách nhấp vào nút "Tự hỏi / xếp lớp" .
‧Đã ghi đúng
Trong kỳ kiểm tra, máy tính sinh viên sẽ ghi lại tất cả các câu trả lời của học sinh dưới dạng tập tin ghi chép miệng.
‧Khi giáo viên thực hiện chức năng "hiển thị câu trả lời" từ Teacher PC, "toàn bộ bài kiểm tra điện tử" và "Điểm thi" sẽ được hiển thị trên màn hình của Học sinh.
Ghi màn hình
Trong "Window Broadcast" của màn hình phát sóng, Học sinh có thể thực hiện chức năng "Screen Recording" với sự cho phép của giáo viên để ghi lại và lưu các nội dung giảng dạy phát sóng cho PC của Học sinh địa phương để xem xét mục đích trong tương lai.
PHONG LAB NGOAI NGU 2 min
PHONG LAB NGOAI NGU 3 min
 
PHONG LAB NGOAI NGU 4 min

Ngoài thiết bị chính Thì khi lắp đặt phòng Lab cần có Phụ Kiện đi kèm để lắp đặt. Do đó chúng tôi sẽ báo giá theo từng modul nhỏ để Quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp kinh phí đầu từ của Trường
Hiện tại sản phẩm đang được bán tại SÀI GÒN COM 
Đặt hàng ngay
Hãy gọi ngày đến số 0946 74 29 29 để được thông báo tình hạng trong kho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây