TƯ VẤN - THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRỌN GÓI

Trái đất đang nóng lên là chủ đề được nhắc đến trong nhiều năm qua. Sự nóng lên của Trái Đất củng kéo theo sự biến đổi khí hậu ở toàn cầu. Và điều quan trọng là nhân vật chính bị ảnh hưởng đó là chúng ta. Việc sử dụng nguồn năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch đã làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến môi trường. Việc tìm ra và sử dụng nguồn năng tự nhiên, nguồn năng lượng xanh, nguồn năng lượng sạch là điều cần thiết để bảo vệ chúng ta và thảm thiểu ô nhiễm môi trường. Trong những nguồn năng lượng tự nhiên chúng ta có thể tận dụng đó là nguồn năng lượng điện mặt trời.

CÔNG TY LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Nắm bắt được sự cần thiết đó, Sài Gòn Hoàng Gia đã cho ra dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, chung cư, nhà nghỉ, phòng trọ, khách sạn, hộ kinh doanh, nhà xưởng... trên toàn quốc đặc biệt khu vực phía Nam, TPHCM.

Sài Gòn Hoàng Gia tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt, phụ kiện lắp đặt pin mặt trời và giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực thi công hệ thống năng lượng mặt trời và  sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung.  nhiệt tình, tận tâm và có tay nghề cao trong thi công hệ thống điện củng như điện năng lượng mặt trời nên quý khách có thể yên tân về dịch vụ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ việc lựa chọn vị trí hay hướng lắp đặt  cho đến việc lựa chọn những sản phẩm, thiết bị phù hợp cho hệ thống của mình. Vậy còn ngần ngại gì không gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn giải pháp nào...
Hỗ trợ báo giá hệ thống pin năng lượng mặt trời

 

Mô hiện điện năng lượng mặt trời hòa lưới

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

quy trinh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua điện thoại, ZALO, Email

Bước 2: Tư vấn đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp.

Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách lựa chọn được một hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với chi phí đầu tư củng như không gian lắp đặt. Thông thường hệ thống điện năng lượng mặt trời thường chia làm 3 loại:

  • Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập (sử dụng ắc quy lưu trữ).
  • Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới điện quốc gia
  • Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ.

Ở đây, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới vì đây hệ thống vận hành đơn giản và thân thiện với môi trường mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư và lắp đặt. (Xem tại đây https://phukiencongtrinh.com/he-thong-nlmt-hoa-luoi/ để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một hệ thống hòa lưới phù hợp)

Sau khi lựa chọn giải pháp chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn đầu tư một bộ hệ thống năng lượng mặt trời sao cho phù hợp với công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng điện.

Tùy vào mức tiêu thụ điện hàng tháng của gia đình và chi phí đầu tư ban đầu mà bạn có thể  lựa chọn bộ sản phẩm có công suất phù hợp. Bạn có thể hệ thống điện mặt trời có công suất 3KW, 4KW, 8KW, 10KW, 20KW...

Bước 3: Khảo sát và thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời

Sau khi được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với lượng tiêu thụ điện năng của khách hàng, chúng tôi cử các chuyên gia khảo sát thực tế, phân tích điều kiện sáng, diện tích và góc nghiêng để tối ưu hóa được hệ thống năng lượng mặt trời.

Kết quả khảo sát của các chuyên gia được phân tích và hệ thống lại đồng thời tính toán chi phí tài chính và điểm hoàn vốn.

Với lượng điện tiêu thụ càng lớn thì diện tích để lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời càng lớn, đó cũng là vấn đề mà nhiều công trình gặp trở ngại khi triển khai.
Mục đích :

  • - Tối ưu lượng điện năng tiêu thụ với việc thiết kế hệ thống qua các phần mềm.
  • - Đáp ứng hiệu suất cao và thời gian thu hồi vốn nhanh.
  • - Dễ dàng bảo dưỡng và về sinh các tấm pin sau này.
  • - Đảm bảo an toàn khi mưa, gió, bão.
  • - Tăng thẩm mĩ cho công trình ngồi nhà.
  • - Đáp ứng tiêu chuẩn của kĩ thuật điện EVN

Bước 4: Thi công và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

1. Lựa chọn hướng và góc phù hợp để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

cach lap dat PIN NLMT

Hướng mặt trời mọc và lặn ở Đông – Tây. Để mặt trời chiếu vào tấm pin từ sáng tới chiều thì tấm pin đặt xuôi về hướng Nam góc 10 – 15 độ thì hệ thống của chúng ta đạt hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn giá đỡ cho hệ thống năng lượng mặt trời ta nên sử dụng loại inox hoặc nhôm anodize để làm vì loại chất liệu này bền và sử dụng lâu dài, tạo sự chắc chắn cho bộ khung.

2. Thi công hệ thống pin mặt trời lắp đặt áp mái.

goc dat tam pin

- Tấm pin đặt xoay về hướng Nam, góc nghiêng từ 10o  đến 15o.

- Khoảng cách tối thiểu từ tấm pin đến mái 115mm.

- Khoảng cách các tấm module cách nhau ít nhất là 10mm.

- Nên dùng vật liệu inox cho tất cả cấu kiện để đảm bảo độ bền.

- Siết chặt các module bằng bulong M8.

- Dùng ít nhất 4 kẹp có độ dày từ 7 – 10 mm để cố định tấm pin với khung.

  • lap dat NLMT theo huong nang

3. Cách đấu dây.

- Khi đấu dây cần đảm bảo đầu tiếp xúc sạch sẽ và khô ráo.

- Kiểm tra điện áp của từng module trước khi đấu song song, nếu thấy hiện tượng đảo cực hoặc chênh lệch lớn hơn 10V thì cần kiểm tra lại

- Từng module có sẵn 2 dây ra trống nắng, cần được nối với dây có tiết diện ít nhất  4mm2.

Bước 5: Bảo hành và bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Bảo hành thiết bị hệ thống năng lượng mặt trời theo đúng tiêu chuẩn nhà máy sản xuất.

 - Bảo hành toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời đã thi công trong 5 năm kể từ ngày đưa vào sử dụng.

 - Bảo trì hệ thống điện NLMT  không tính phí trong 1 năm đầu bao gồm vệ sinh tấm pin và khung, kiểm tra hoạt động của các thiết bị kết nối và hệ thống.

 - Với tấm pin năng lượng mặt trời sử dụng 25 năm, bảo hành 10 năm.

 - Bảo hành 25 năm tấm pin cho 85% công suất đầu ra sản phẩm.

 - Inverter thời gian sử dụng 10-12 năm, bảo hành 5 năm.

 - Các thiết bị dây dẫn kết nối của hệ thống bảo hành 2 năm.

 - Chủ động giám sát và ngăn ngừa sự cố.

 - Hướng dẫn quý khách hàng bảo trì, sửa chữa cải tạo lại hệ thống.

Sau khi hệ thống năng lượng mặt trời được vận hành công ty TNHH TM DV Sài Gòn Hoàng Gia sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong 25-30 năm theo dõi và giám sát hệ thống, bảo hành thiết bị hiệu quả lâu dài.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hình ảnh lắp đặt điện mặt trời
 
Hình ảnh nhân viên đang thi công lắp đặt pin mặt trời
 
Thợ đang thi công hệ thống pin mặt trời

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Câu 1: Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Trả lời: Về giá cho lắp một hệ thống năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào đó là loại pin nào. Hiện Sài Gòn Hoàng Gia đang lắp 2 loại pin chính đó là Poly và Mono có công suất từ 330W đến 370 với chi phí lắp đặt trọn gói dao động từ 20 triệu đến 23 triệu 1KWP

Câu 2: Tuổi thọ của tấm pin năng lượng mặt trời là bao lâu?

Trả lời: Tâm pin năng lượng mặt có tuổi khoảng 25 đến 30 năm.

Câu 3: Thời gian bảo hành cho hệ thống năng lượng mặt trời là bao lâu?

Trả lời: 

+ Tấm pin mặt trời: bảo hành 10 năm

+ Bộ hòa lưới: bảo hành 5 năm

+ Tủ bảo vệ: bảo hành 1 năm

Câu 4: Thời gian thu hồi vốn cho đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Trả lời: Thời gian thu vốn của một hệ thống năng lượng mặt trời nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào chi phí đầu tư nhiều hay ít

Ví dụ: Anh Phạm Văn Toán hàng tháng phải đóng tiền điện là  4 triệu đồng. Anh đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời 3KW từ đầu năm 2019. Sau khi lắp đặt mỗi tháng anh chỉ trả tiền điện khoảng 2,2tr đồng, vậy anh tiết kiệm khoảng  1.8tr đồng. Vậy một năm anh tiết kiệm khoảng 20 triệu đồng. Và chi phí anh đầu tư cho hệ thống là 69 triệu. Vậy sau khoảng 4 năm anh có thể thu hồi lại vốn

Câu 5: Thủ tục lắp đặt công tơ điện 2 chiều và bán điện cho nhà nước cho điện lực có dễ không?

Trả lời: Rất đơn giản. Sau khi lắp đặt xong, khách hàng có thể gọi lên điện lực để báo tình trạng. Sau đó bên điện lực sẽ cho người xuống kiểm tra, kiểm định. Nếu tất cả đều ok thì bên điện lực sẽ cho người xuống kéo dây là đổi lại đồng hồ 2 chiều cho khách hàng. Và thủ tục này bên em có thể hỗ trợ quý khách hàng.

Câu 6: Có nên lắp điện năng lượng mặt trời?

Trả lời: Có. Vì điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng bất tận của tự nhiên và nó là một nguồn năng lượng sạch giúp một phần nào cho bảo vệ mội trường chống lại biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Và điều quan trọng điện năng lượng mặt trời giúp chúng ta tiết kiệm tiền hàng tháng. Và đây là một lĩnh vực đầu tư thú vị và có tiềm năng trong tương lại 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây