Cáp điện Thịnh Phát

Dây cáp điện Thịnh Phát của nước nào?

ThiPha Cable hay Cáp điện Thịnh Phát là một trong những nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu ở Việt Nam. ThiPha Cable (Thịnh Phát) được thành lập 1987, trải qua hơn 34 năm hình thành và phát triển, Thipha Cable được biết đến là nhà cung cấp dây cáp điện chính thức cho hệ thống lưới điện quốc gia Việt Nam: đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV.... và là một trong những thương hiệu dây cáp điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cho đến nay sản phẩm dây cáp điện Thịnh Phát đã có mặt trên 12 quốc gia. Hàng năm Thipha Cable cho ra thị trường hơn 90.000 tấn sản phẩm.

Những giải thưởng tiêu biểu ThiPha Cable đạt được như 1 trong 19 doanh nghiệp được thủ tướng Chính Phủ trao tặng Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia 2010, 2014 và 2018; 6 Lần liên tiếp được Bộ Công Thương công nhận đạt "Thương Hiệu Quốc Gia" qua các kỳ từ 2008 đến 2018; Được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" nhiều năm liền; Được Chủ Tịch Nước trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Nhì.

Thipha Cable cung cấp những loại dây cáp điện nào?

Các dòng sản phẩm chính của ThiPha Cable là: dây cáp điện cao thế, cáp điện trung thế, cấp điện hạ thế, cáp đồng trần, cáp chống cháy, cáp điện dân dụng

Catalogue dây cáp điện Thịnh Phát

Bạn có thể dowload Catalogue dây cáp điện Thịnh Phát mới nhất trực tiếp: tại đây
Catalogue dây cáp điện Thịnh Phát

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây