Cung cấp Cáp Benka đúng tiêu chuẩn giá rẻ tại TP.HCM

Thứ ba - 27/03/2018 23:53

Tính năng của Cáp Benka

Cáp Benka giá rẻ gồm có nhiều loại khác nhau và với mỗi loại được thiết kế để thực hiện một chức năng cụ thể. Hiệu suất và độ bền của cáp phụ thuộc vào chất lượng của nguyên liệu và công nghệ chế tạo ra cáp. Mỗi cáp có cấu tạo khác biệt, giúp phân biệt với những loại cáp khác. Dây cáp điện và cáp điều khiển thường bị nhầm lẫn cho nhau, nhưng lại có tính đồng nhất nhất định.
Cáp Benka chống cháy có công dụng như tên gọi của vốn có của nó,  đó là gửi tín hiệu để để điều khiển các chức năng của một thiết bị. Thuộc về dòng dây cáp benka  điều khiển tín hiệu , các loại cáp cho phép phân phối, truyền tải dữ liệu hoặc các tín hiệu có điện áp thấp hay còn gọi là Cáp tín hiệu Benka hay cáp siêu nhẹ.
30022 D BK

Cáp Benka được khiết kế đặc biệt cho các điều khiển tự động hóa, các loại cáp có một dây dẫn bằng đồng, được bao bọc trong bện bằng thép mạ kẽm. Cáp Benka thường được sử dụng cho các khu vực đòi hỏi ít hơn một Ampe, các loại cáp này có thể truyền tín hiệu lên tới 40 volt. Các loại cáp này thường chịu được  cách nhiệt PVC, có thể bảo vệ cáp khỏi các tác động và điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Tổng quan về cáp Benka giá rẻ

Cáp Benka có chức năng truyền tải thông tin về tình trạng, vị trí, hoặc điều kiện hoạt động của các đối tượng đang được kiểm soát; nó được sử dụng khi mà việc tiếp xúc trực tiếp với các vật thể đó là khó khăn hoặc không thể. Cáp Benka chiếm một vị trí trung gian giữa các loại cáp điện và cáp truyền thông. Chúng được sử dụng rộng rãi để kết nối thiết bị và dụng cụ điện, cho việc chuyển đổi thứ cấp các bộ khởi động điều khiển từ xa và các bộ điều chỉnh, cho các công tắc (role) bảo vệ và trong tự động hóa.
Cáp chống cháy Benka 1x2x16 AWG 300/500V

Ngược lại với cáp truyền thông, Cáp Benka có thể mang tải hiện tại. Các sợi của chúng bao gồm dây đồng hoặc nhôm đơn (từ 4 đến 61 sợi có diện tích từ 1-10 sq mm, đối với các mặt cắt ngang từ 4-10 mm vuông, số dải mạch không vượt quá 10). Cách nhiệt được làm bằng cao su, polyethylene, hoặc polyvinyl clorua, và lớp vỏ được làm bằng chì hoặc nhựa. Việc sử dụng vỏ bọc bằng thép không rỉ là rất hứa hẹn. Trong các loại cáp điều khiển của Liên Xô được sản xuất cho các điện áp lên đến 660 volts (AC) hoặc lên đến 1.000 volt (DC) và để hoạt động ở nhiệt độ môi trường xung quanh từ -50 ° đến 50 ° C. Đối với cáp điều khiển với cách nhiệt bằng nhựa, nhiệt độ cho phép là 65 ° -70 ° C. Cho tói thời điểm hiện tại thì có rất nhiều loại cáp điều khiển, tuy nhiên mỗi ứng dụng sẽ đươc sử dụng khác nhau và có lựa chọn khách nhau và có các nhà chuyên sản xuất Cáp Benka cho các ứng dụng chuyên dụng.
Cáp Benka 2x2x22 AWG , có chống nhiệu

Dây cáp tín hiệu BENKA  là loại cáp mà chuyền tải cả năng lượng cao và năng lượng thấp từ các nguồn cho các thiết bị. Đặc biệt cáp BENKA  được thiết kế cho môi trường có tương tác lớn và trung tính phù hợp nhất, các loại cáp điện có một vỏ bọc bên ngoài dày so với các loại cáp điều khiển thông thường. Các vỏ bọc bên ngoài của dây cáp điện có sức chịu lực tốt và bảo vệ lõi của cáp hiệu quả giúp dây cáp truyền tải năng lượng cao mà không mà không bị suy hao tín hiệu.
cap benka11 min

Không giống như cáp điều khiển thông thường, cáp  BENKA thường có một hệ thống mã màu sắc độc đáo mà để phân biệt tải điện áp cao với tải điện áp thấp. Cáp điều khiển benka  có thể chống chịu được với các giao thức, do đó nó rất phù hợp cho việc gửi tín hiệu điện điện năng thấp còn cáp điện được trang bị để truyền năng lượng cho những thiết bị có yêu cầu tối đa 4160 V.

Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin , hoạch cần tư vấn kỹ thuật thêm cho sản phẩm cáp tín hiệu BENKA  vui long liên hệ với chúng tôi như sau :

Tư vấn và bán  hàng
- Hotline: 0946 74 29 29 - 0916 419 229
(028) 36 100 940  - 0972 778 319 - 0899 450 865

- Website: phukiencongtrinh.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/saigonecom/
- Hoặc mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng
+ TPHCM: 36/4A Tân Thới Nhất 12, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
+ Hà Nội: P2603-27A1, CC Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Tư Liêm, Hà Nội 
#dâycáp  #captinhieu  #capchongnhieubenka #capchongchaybenka
 

Nguồn tin: SAIGONECOM

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bài viết xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây