Phụ gia silica fume - SF90 Phụ gia silica fume - SF90 Phụ gia silica fume - SF90 (25kg) S007368 0 VND Số lượng: 10 Kg
  • Phụ gia silica fume - SF90

  • 774 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S007368
  • Giá bán: Liên hệ

- Giá trên đây mang tính chất tham khảo, Giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.
- Vui lòng liên hệ 0916 419 229 hoặc 0946 74 29 29 hoặc qua email: saigoncom1@gmail.com để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT

+ Cung cấp sản phẩm chính hãng đa dạng và phong phú

+ Luôn luôn giá rẻ và thường xuyên có khuyến mãi giảm giá

+ Dịch vụ bảo hàng tân nơi nhanh chóng tận tụy

Phụ gia silica fume Phụ gia silica fume - SF90

 

Silicafume là loại sản phẩm phụ gia bền Sunfat, kháng axit, chống ăn mòn Clorua chất lượng cao sử dụng trong hỗn hợp Vữa - Bê tông.
Bê tông xi măng Portland hầu như đáp ứng được các yêu cầu tự nhiên, nhưng trong môi trường axit chất kết dính của bê tông bị phân hủy do đó cần có biện pháp bảo vệ để kéo dài tuổi thọ bê tông.

Các axit vô cơ như HCL ; HNO3 ; H2SO4 là những chất gây ăn mòn mạnh vì tạo ra các muối can xi hòa tan. Các axit hữu cơ như acetic, formic và lactic cũng là các yếu tố gây ăn mòn bê tông.
Thấm là nguyên nhân chính ảnh hưởng mức độ phá hủy bê tông trong môi trường hóa chất.
Nếu độ chống thấm cao, chỉ có bề mặt bê tông bị phá hủy, nếu không quá trình phân hủy sẽ lan vào trong bê tông.

Sử dụng Silicafume trong hỗn hợp bê tông làm tăng khả năng chống hóa chất  bằng những cách sau :
* Làm giảm thấm vì thế giảm việc di chuyển và giảm độ hòa tan của canxi.

* Làm giảm lượng hydroxit canxi dễ hòa tan do phản ứng Pozzolan. Trong môi trường axit mạnh, việc tăng độ chống thấm không mang lại hiệu quả chống ăn mòn vì bê tông chủ yếu bị tấn công trên bề mặt 
 

e9b1921ae81735496c06

Silicafumedmauf  trắng xám ,  có trọng lượng nhẹ dạng xốp
 

52e72a4c50418d1fd450

Silicafume dạng nén  màu nâu đen, sự dụng cho bê tông

Silicafume (Microsilica) là một dạng khoáng chất được cấu tạo các khối cầu silicon dioxide (SiO2 ) không kết tinh cực kỳ tinh chế mà được sản xuất trong những nhà máy sản xuất silicon hoặc ferrosilicon. Các hạt trung bình có đường kính từ 0.15-0.20 micron. Diện tích bề mặt cụ thể khác nhau từ 15.000 đến 20.000 m2 /kg, có hoạt tính bề mặt động lực. Thành phần chính của Silicafume là silic dioxit không kết tinh, như sự tăng lên của khí lò, có tạp chất chẳng hạn như nổi C, Fe2 O3 , CaO, K2 O, Na2 O, v.v... Màu sắc của Silicafume bao gồm các màu trắng, xám, xám đen khi tăng nồng độ C, Fe2 O3 hoặc do nhiệt độ lò. Silicafume thô là một loại Silicafume thu trực tiếp. Mật độ dung tích có từ 150-300kg/m3 ở dạng “tự nhiên” (không dày đặc). Để vận chuyển và ứng dụng dễ dàng, mật độ dung tích có thể được tăng lên đến 350-700kg/m3 thông qua quá trình nén.

Silicafume hoạt động trên hai đặc tính: “pozzolanic” và “đóng gói hạt”, vì vậy Silicafume được sử dụng rộng rãi như bơm/phun nguyên liệu và thay đổi chất pha/phụ gia. * Cải thiện cường độ và hiệu suất bê tông, kéo dài tuổi thọ tự nhiên của bê tông. * Cải thiện cường độ và độ bền của vật liệu chịu lửa, tăng tính dễ chảy, giảm lượng nước tiêu thụ. * Nâng cao tính dễ chảy và khả năng chống ăn mòn của sàn chịu mài mòn. * Sử dụng cho vào véc ni, chất phụ gia, colophan, cao su và vật liệu polime khác. * Cải thiện cường độ giai đoạn đầu của vữa khô trộn sẵn, vữa không co ngót.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm khác

- Hotline: 0862.621.459 - 00899.450.865

- Website: phukiencongtrinh.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/saigonecom/

- Hoặc mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây