Phụ gia bê tông Silicafume kháng axit Phụ gia bê tông  Silicafume kháng axit Phụ gia bê tông  Silicafume kháng axit S007107 0 VND Số lượng: 10 Bịch
  • Phụ gia bê tông Silicafume kháng axit

  • 516 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S007107
  • Giá bán: Liên hệ

- Giá trên đây mang tính chất tham khảo, Giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.
- Vui lòng liên hệ 0916 419 229 hoặc 0946 74 29 29 hoặc qua email: saigoncom1@gmail.com để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT

+ Cung cấp sản phẩm chính hãng đa dạng và phong phú

+ Luôn luôn giá rẻ và thường xuyên có khuyến mãi giảm giá

+ Dịch vụ bảo hàng tân nơi nhanh chóng tận tụy

Phụ gia bê tông  Silicafume kháng axit

PHỤ GIA BỀN Silicafume
Đóng bao 20 kg
Silicafume là loại sản phẩm phụ gia bền Sunfat, kháng axit, chống ăn mòn Clorua chất lượng cao sử dụng trong hỗn hợp Vữa - Bê tông. Bê tông xi măng Portland hầu như đáp ứng được các yêu cầu tự nhiên, nhưng trong môi trường axit chất kết dính của bê tông bị phân hủy do đó cần có biện pháp bảo vệ để kéo dài tuổi thọ bê tông.
Các axit vô cơ như HCL ; HNO3 ; H2SO4 là những chất gây ăn mòn mạnh vì tạo ra các muối can xi hòa tan. Các axit hữu cơ như acetic, formic và lactic cũng là các yếu tố gây ăn mòn bê tông. Thấm là nguyên nhân chính ảnh hưởng mức độ phá hủy bê tông trong môi trường hóa chất. Nếu độ chống thấm cao, chỉ có bề mặt bê tông bị phá hủy, nếu không quá trình phân hủy sẽ lan vào trong bê tông.
Sử dụng Silicafume trong hỗn hợp bê tông làm tăng khả năng chống hóa chất  bằng những cách sau :
* Làm giảm thấm vì thế giảm việc di chuyển và giảm độ hòa tan của canxi.
* Làm giảm lượng hydroxit canxi dễ hòa tan do phản ứng Pozzolan. Trong môi trường axit mạnh, việc tăng độ chống thấm không mang lại hiệu quả chống ăn mòn vì bê tông chủ yếu bị tấn công trên bề mặt 

ỨNG DỤNG Silicafume hoạt động trên hai đặc tính:
“pozzolanic” và “đóng gói hạt”, vì vậy Silicafume được sử dụng rộng rãi như bơm/phun nguyên liệu và thay đổi chất pha/phụ gia. * Cải thiện cường độ và hiệu suất bê tông, kéo dài tuổi thọ tự nhiên của bê tông. * Cải thiện cường độ và độ bền của vật liệu chịu lửa, tăng tính dễ chảy, giảm lượng nước tiêu thụ. * Nâng cao tính dễ chảy và khả năng chống ăn mòn của sàn chịu mài mòn. * Sử dụng cho vào véc ni, chất phụ gia, colophan, cao su và vật liệu polime khác. * Cải thiện cường độ giai đoạn đầu của vữa khô trộn sẵn, vữa không co ngót.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA  SỬ DỤNG TRONG HPC 
Silicafume đã được xác định là một trong những phụ gia quan trọng nhất cần thiết trong xây dựng cơ sở hạ tầng quốc gia. Ngoài ra để tăng sức mạnh và tăng cường độ bền, HPC được sản xuất với Silicafume nhằm làm tăng độ dẻo dai, tăng sức đề kháng mài mòn, ăn mòn và hóa chất, cũng như chọn lựa và xoay vòng hiệu quả chi phí. * Cầu đường cao tốc, bãi đậu xe, công trình hàng hải và lớp phủ mặt cầu có thể suy giảm liên tục do cốt thép bị ăn mòn, mài mòn và ăn mòn hóa học. Silicafume sẽ bảo vệ bê tông chống lại muối làm tan băng, nước biển, giao thông đường bộ và đóng băng/tan băng chu kỳ. Hoạt động ăn mòn cốt thép và hư hỏng bê tông hầu như loại bỏ mà giúp giảm thiểu chi phí bảo trì. * Độ thấm rất thấp cho clorua và nước xâm nhập. * Điện trở vô cùng cao (lớn hơn bê tông thông thường 20 đến 100 lần). * Tăng chịu mài mòn trên sàn, sàn nhà, đường cao tốc và các công trình hàng hải. * Kháng ăn mòn hóa học từ clo, axit, nitrat và sulfat.
sillica fume 1

LỢI ÍCH CỦA SỬ DỤNG TRONG HSC
Silicafume cung cấp các kiến trúc sư và kỹ sư có khả năng linh hoạt trong thiết kế. Theo truyền thống thì Silicafume được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng để tạo ích lợi cho những cột trụ nhỏ hơn (tăng không gian sử dụng), bê tông có cường độ cao chứa Silicafume thường được sử dụng trong bê tông đúc sẵn và giàn dự ứng lực cho phép kéo dài lâu hơn trong thiết kế cầu kết cấu. * Cường độ nén lên đến 20.000 psi (140Mpa) * Mô đun đàn hồi cao vượt quá 6 triệu psi (40.000 Mpa) * Độ bền uốn cao (14 Mpa @ 28 ngày) cho bề mặt đường sân bay. * Cường độ vượt cao cho các dự án xây dựng tiến độ nhanh và ứng dụng bê tông đúc sẵn.
sillica fume 2

LỢI ÍCH CỦA  SỬ DỤNG TRONG BÊ TÔNG PHUN
Silicafume trong bê tông phun tạo cho việc kinh tế hơn, tiết kiệm thời gian hơn và sử dụng của bê tông phun có hiệu quả hơn. Silicafume chế tạo ra bê tông phun cao cấp để sử dụng trong việc ổn định hóa đất đá; lót đường hầm mỏ, cũng như phục hồi cầu, cột và cọc hàng hải bị hư hỏng. Sức mạnh kết cấu lớn hơn đảm bảo hiệu suất vượt trội cho cả hai quá trình phun bê tông khô và ướt trong đó tổn thất phục hồi ít hơn và ứng dụng dày hơn cho mỗi khuôn đi qua vòi phun bê tông phun. * Giảm tổn thất phục hồi lên đến 50%. * Nâng cao hiệu quả sản xuất, với độ dày ứng dụng chuẩn lên đến 30cm. * Nâng cao sức mạnh liên kết. * Nâng cao điện trở suất và độ thẩm thấu thấp. * Nâng độ nén cao và độ bền uốn.
sillica fume 3

 SỬ DỤNG TRONG VẬT LIỆU CHỊU LỬA
Silicafume được sử dụng rộng rãi như nguyên liệu mới trong ngành công nghiệp vật liệu chịu lửa, chẳng hạn như đúc, SIC, SiAION, v.v. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy vật liệu chịu lửa theo và không theo mẫu. * Vật liệu chịu lửa truyền thống có nhiều khe hở nhỏ, đưa Silicafume vào chúng có thể làm tăng mật độ số lượng lớn và làm giảm tỷ lệ lỗ khí để thúc đẩy cường độ rõ ràng. * Silicafume hoạt động tốt có thể hình thành các hạt keo hoặc thêm chất phân tán thích hợp có thể làm tăng trạng thái lỏng để cải thiện hiệu suất đổ. * Silicafume có thể dễ dàng hình thành Si-OH cơ bản trong nước, có tính hoạt động và đặc tính hút nước tốt, có thể làm tăng tích tụ vật liệu chịu lửa, cải thiện chức năng nhiệt độ cao và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm vật liệu chịu lửa. Đóng vai trò như vật liệu chịu lửa thay vì bùn nhôm. Silicafume cấp độ cao (SiO2> 96%) được sử dụng rộng rãi trong SiC, Corundum, vv ... Trong những năm gần đây, Silicafume cấp độ cao (94%, 96%, 97%) được nồng nhiệt chào đón trên thị trường.
ỨNG DỤNG KHÁC
Ngành công nghiệp xi măng: Như phụ gia bê tông, hiện tại rất nhiều nước phát triển liên tục ứng dụng có liên quan, sản xuất xi măng hỗn hợp khác nhau, chất lượng tốt hơn nhiều so với xi măng thông thường. Hoạt động như chất chống đóng cứng trong phân bón. Làm nguyên liệu gạch silicat. Được sử dụng để tạo polyme mà được làm bằng Colophan và hợp chất hữu cơ đại phân tử khác, và cũng thay thế cho carbon trắng-đen, carbon trắng đen, đá tan, amiăng, bình phun, v.v để hình thành chất phụ gia. Được sử dụng trong sơn, chất bôi trơn, thay thế cho carbon trắng-đen. Được sử dụng trong giếng dầu bê tông, v.v ...
 TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT CỦA
Trong 50 năm qua, cùng với sự phát triển của ứng dụng Silicafume, ngày càng nhiều nước chú ý hơn đến nền công nghiệp hóa của Silicafume. Họ lập pháp một loạt các tiêu chuẩn theo thực tế của họ. Ví dụ, C1240 ASTM Mỹ được coi là hệ tổng quát của Silicafume. Silicafume được xuất khẩu dựa trên tiêu chuẩn này.


Hãy liên hệ ngay đễ được hỗ trợ giá tốt nhất cho dự án
Rất mong được chọn là nhà cung cấp cho dự án của bạn

 
VP TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Q 12 : 46 Phan Văn Hớn, P Tân Thới Nhất, 
Q. Bình Thạnh : 41F/58 Đường Trục, Bình Lợi   
ĐT: 08 36 100 940 - Di động: 091 641 92 29
VP TẠI HÀ NỘI
P602, Cc Thôn lộc, Nhà số 1, Ngõ 355, Xuân Đỉnh, Từ Liêm             
Di động: 0946 742 929
VP TẠI TP VINH - NGHỆ AN
Số 26 Trương Văn Lĩnh- Khối Yên Sơn - P. HÀ Huy Tập - Tp.Vinh  
Di động: 0916 419 229
VP TẠI LONG AN
51 Lô 1 , đường số 3, KDC Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An               
Di động: 0916 419 229
VP TẠI  ĐỒNG NAI
C178, Tổ 2, Kp3, Long Bình,Biên Hòa
Số 14 - Khu Phố 4, Ấp 8, An Phước, Long Thành,                       
ĐT: 08 3592 00 62  - Di động: 0916 419 229
VP TẠI BÌNH DƯƠNG
191 Đồng Cây Viết, KP2, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Di động: 0946 742 929
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây